'Bảo Ngậu’ phim ‘Người phán xử’: Mỗi lần đóng phim xa là nhớ con gái phát khóc!

Thứ Hai, 03/07/2017 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên phim Người phán xử, Phan Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) là một tên "xã hội đen" có cái đầu lạnh, nhưng ngoài đời nam diễn viên lại rất "yếu đuối" và là một ông bố rất yêu con gái.
Bảo Anh kể rằng, có những hôm đi đóng phim ở xa mà “nhớ con đến phát khóc”. Với anh, không gì hạnh phúc bằng khi trở về nhà có con gái ra gọi "Bố ơi!".
Chính vì điều này mà đôi khi Bảo Anh bị mọi người trêu chọc “đàn ông mà yếu đuối”, nhưng anh lại nghĩ khác. "Nhớ con thì khóc chứ sao? Khóc xong tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, ý chí quyết liệt hơn. Tôi quan niệm, những người dám khóc là những người dũng cảm. Chẳng phải con người khác con vật ở chỗ biết khóc hay sao", nam diễn viên chia sẻ.
Chú thích ảnh
Bảo Anh trả lời phỏng vấn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ảnh nguồn VTV
Ngoài đời, Bảo Anh từng học quản trị kinh doanh, nhưng sau đó lại bén duyên với điện ảnh. Dù thử sức với nhiều kiểu vai nhưng hình tượng đóng đinh của Bảo Anh trong lòng khán giả chính là vai công an, cảnh sát.
Anh từng tham gia gần chục bộ phim hình sự như: Phóng viên thử việc, Kẻ sát nhân, Lật mặt, Hành trình bí ẩn…Tâm sự về kiểu vai diễn này, Bảo Anh cho rằng các đạo diễn thấy mình có gương mặt phù hợp, đó là một gương mặt "rất hình sự'”.
10 năm trước, nam diễn viên đã quyết định rời thủ đô về làng Cự Đà, huyện Thanh Oai ở ẩn với những người dân quê chất phác. Một thời gian, Bảo Anh vắng bóng trong các bộ phim truyền hình vì cưới vợ, rồi chăm sóc vợ mang bầu, chăm con. Đến khi bị vợ giục, đồng nghiệp động viên nên anh quyết định trở lại với nghề.
Chú thích ảnh
Bảo Anh luôn dành tất cả thời gian cho cô con gái nhỏ
Thế nhưng, khác hẳn với vẻ mặt hình sự, lạnh lùng của "Bảo Ngậu", Bảo Anh là một người cha rất tình cảm luôn dành thời gian để chăm sóc cô con gái 3 tuổi của mình. Từ việc cho con ăn, đưa con đi chơi, tâm sự với con, dạy con những bài học nhỏ trong cuộc sống. Tâm sự về cuộc sống hiện tại của mình, Bảo Anh cảm thấy vô cùng hài lòng và không muốn ganh đua, bon chen và “không thích nổi tiếng”.

Anh lý giải: “Nổi tiếng cũng tốt nhưng cái gì cũng có mặt trái. Có lẽ do bản tính thích ở ẩn và yên bình, nên thật sự tôi chẳng thích nổi tiếng chút nào. Chưa bao giờ tôi tận dụng cơ hội để nổi tiếng ngay cả khi đóng những vai chính để lăng xê tên tuổi. Nếu có chỉ vì tôi muốn làm điều tốt hơn cho bộ phim và cho tất cả mọi người trong đoàn với công sức đã bỏ ra xứng đáng, chứ không hề vì mục đích cá nhân. Tôi chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường, giản dị với vợ và con”.
Tập 29 ‘Người phán xử’: Khi vợ 'ông trùm' muốn 'con rơi' Lê Thành phải chết

Tập 29 ‘Người phán xử’: Khi vợ 'ông trùm' muốn 'con rơi' Lê Thành phải chết

Tập 29 "Người phán xử" phát sóng tối qua (29/6) trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết mới: Thế Chột chưa dẹp xong, Kính Trắng đã xuất hiện, trong khi gia đình Phan Quân đang xuất hiện nhiều "đứt gẫy"…
Với Bảo Anh, nghề diễn viên không quá bận rộn và cứng nhắc về thời gian, nhờ vậy anh không quá tham việc để thời gian dành cho gia đình và con cái
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên