Bằng Kiều: Valentine luôn là ngày tôi đi diễn

Thứ Tư, 08/02/2017 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịp Valentine 2017 khán giả yêu nhạc sẽ có dịp thưởng thức đến hai chương trình âm nhạc về tình yêu. Đó là Cảm ơn tình yêu vào lúc 20h00 ngày 14/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và Câu chuyện tình yêu lúc 20h00 ngày 14/2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Trong hai chương trình này, Cảm ơn tình yêu đã là thương hiệu bước vào mùa thứ 6 khi được công chúng đón nhận thường niên trong những năm qua. Với "công thức" mỗi năm là một lời cảm ơn đặc biệt, Cảm ơn tình yêu trong mùa Valentine 2017 sẽ là những bản tình ca về tình yêu do các ca sĩ Bằng Kiều, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Uyên Linh, Văn Mai Hương thể hiện.
Là giọng ca nam duy nhất xuất hiện trong đêm nhạc, chắc hẳn Bằng Kiều sẽ khá "vất vả" để "đón tiếp" dàn mỹ nhân trên sân khấu cũng như chiều lòng những khán giả là phái nữ trong đêm nhạc. Tuy nhiên, với khả năng hoạt ngôn, có duyên, có lẽ Bằng Kiều sẽ vẫn làm tròn vai của mình.

Nam ca sĩ duy nhất trong Cảm ơn tình yêu
Và mặc dù hát trong những ngày mà cả thế giới đang nói đến tình yêu đôi lứa nhưng Bằng Kiều cũng rất thành thật trước khán giả về những mùa Valentine chỉ toàn... đi diễn của anh.
"Đã từ lâu lắm, ngày đó luôn là ngày tôi đi diễn, nhưng tôi luôn nhớ tặng hoa hồng cho người phụ nữ bên cạnh mình !
Tôi thích cảm giác hát vào ngày valentines cho những người đang yêu nhau vì dường như trong ngày đó, những bản tình ca được khán giả đón nhận với nhiều tình cảm hơn.
Và khi cảm nhận được sự đón nhận đó từ khán giả, với tôi là hạnh phúc !" - nam ca sĩ chia sẻ.
Bằng Kiều khen Mỹ Tâm 'hấp dẫn nhất là khi... đang hát'

Bằng Kiều khen Mỹ Tâm 'hấp dẫn nhất là khi... đang hát'

Đêm qua, Bằng Kiều trở lại sân khấu TP.HCM trong liveshow riêng: Như đã dấu yêu. Khách mời duy nhất của đêm nhạc là "cô em" Mỹ Tâm.

Với Câu chuyện tình yêu, chương trình sẽ mở ra một không gian âm nhạc khác về tình yêu, do nhạc sĩ Anh Quân làm giám đốc âm nhạc, ban nhạc Anh Em cùng các giọng ca Trọng Tấn, Tùng Dương, Thanh Lam và Hồng Nhung thể hiện.

Lần đầu, Hồng Nhung sẽ hát về tình yêu cùng Trọng Tấn
Nếu Thanh Lam và Tùng Dương là một cặp đôi đã quá quen với khán giả trên nhiều sân khấu thì Hồng Nhung và Trọng Tấn sẽ là một cặp đôi mới lạ với chương trình này. Song, cả 4 nghệ sĩ đều hứa hẹn sự tươi mới của mình trong từng phần trình diễn.
Hiện, các nhạc mục của cả hai đêm nhạc vẫn chưa được tiết lộ để tạo sự bất ngờ cho khán giả.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*