Bằng Kiều tiết lộ lý do không dám 'ôm ấp' Minh Tuyết trên sân khấu

Bằng Kiều tiết lộ lý do không dám 'ôm ấp' Minh Tuyết trên sân khấu

Thứ Năm, 09/03/2017 13:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả Bằng Kiều và Minh Tuyết đều thừa nhận họ là những "người tình trong âm nhạc" và khá thấu hiểu nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi hát chung, họ nhiều lúc không dám "diễn sâu" vì còn e ngại...
Đêm nhạc I'm In Love diễn ra tối 7-8/3 tại Hà Nội không dùng "chiêu trò" gì ngoại hiệu ứng sân khấu và giọng hát đẹp của ba ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên. Sau đêm diễn, rất nhiều khán giả còn ở lại để được giao lưu và chụp hình chung với các ca sĩ. Phần trình diễn: Em Thì Không, Đã Không Yêu Thì Thôi, Sa Mạc Tình Yêu... của Minh Tuyết, hay Yêu Thương Mong Manh, Cơn Mơ Băng Giá, Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu... của Bằng Kiều, và những Duyên Phận, Dấu Tình Sầu, Bản Tình Cuối... của Lệ Quyên khiến khán giả hài lòng với những tràng pháo tay không ngớt.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc "I'm In Love"
Bằng Kiều kể, anh và Minh Tuyết là những "người tình trong âm nhạc" và khá thấu hiểu nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi hát chung, họ nhiều lúc không dám "diễn sâu" vì còn e ngại... 
"Hồi tôi còn chung sống với Trizzie Phương Trinh, tôi và Minh Tuyết hát cùng nhau là ở dưới có hai khán giả: Trizzie và chồng Minh Tuyết. Hai người còn "chê" sao chúng tôi diễn nhạt, hát nhạc tình mà không tình tí nào. Nhưng hai ông bà cứ ở bên dưới, làm sao ở trên này chúng tôi dám... ôm ấp chứ" - Bằng Kiều cười lớn.
Theo lời MC Thái Dũng, bên trong hậu trường "I'm In Love", chồng Minh Tuyết chăm sóc vợ vô cùng chu đáo. Anh cũng là người đồng hành cùng cô trong các chuyến lưu diễn từ nhiều năm nay. "Tôi lấy chồng 17 năm trước, nhưng phải mấy năm nay thì truyền thông và công chúng mới biết tới đám cưới chính thức của chúng tôi. Vì ngày trước, vì nhiều lý do, chúng tôi đã không tổ chức đám cưới linh đình được" - Minh Tuyết chia sẻ. 
Một số hình ảnh Băng Kiều, Minh Tuyết và Lệ Quyên trong đêm nhạc:

T.N. Ảnh: Winamp Media
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*