Bằng Kiều diễn hài với Quang Thắng, Vân Dung trong show kể câu chuyện đời mình

Bằng Kiều diễn hài với Quang Thắng, Vân Dung trong show kể câu chuyện đời mình

Thứ Tư, 01/08/2018 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục hài của bộ ba Bằng Kiều - Vân Dung - Quang Thắng sẽ được gửi đến khán giả trong live show Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên diễn ra hai đêm liên tiếp vào 20h ngày 18 và 19/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Ngoài vai trò ca sĩ, khán giả biết và yêu mến Bằng Kiều bởi duyên diễn hài. Còn nhớ, trên sân khấu Thúy Nga – Paris by night, Bằng Kiều khiến không biết bao nhiêu khán giả dõi theo qua lối diễn hài hước, tỉnh táo và chất riêng. Anh từng đóng với các danh hài đình đám: Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Linh... Bởi vậy, đến với Câu chuyện Bằng Kiều, sẽ thật thiếu sót khi không để Bằng Kiều thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình.
Chú thích ảnh
Theo đó, tại liveshow sắp tới đây, Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng hai danh hài đình đám xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có 1-0-2”. Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ lâu, hai nghệ sĩ rất vui khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm.
Bằng Kiều, Vân Dung và Quang Thắng sẽ kể câu chuyện tình tay 3 ẩn chứa nhiều thú vị. Theo đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng viết riêng cho Bằng Kiều và live show.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều mời Quang Thắng và Vân Dung diễn trong liveshow riêng
Chú thích ảnh
Bên cạnh tiết mục đặc biệt này, liveshow còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung, ca sĩ Minh Tuyết, Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…
Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h ngày 18 và19/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
H.L. Ảnh: BTC
'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

Những câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc và một Bằng Kiều với nhiều bí mật sẽ được khơi dậy và bật mí trong liveshow đặc biệt: Câu chuyện Bằng Kiều - Trái tim không ngủ yên.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi