Bài hát yêu thích: Thái Bảo da diết với 'Thời hoa đỏ'

Thứ Bảy, 22/08/2015 13:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong liveshow tháng 8 của Bài hát yêu thích diễn ra tối 21/8, cùng với nhiều gương mặt đang "hot" như Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu Idol, Hòa Minzy, Thái Bảo ghi lại dấu ấn với "Thời hoa đỏ".
Đã lâu lắm khán giá không có dịp thưởng thức tiếng hát của NSƯT Thái Bảo trên sân khấu nên sự xuất hiện của chị tại Bài hát yêu thích tháng 8 ất được mong chờ. Mặc dù trình diễn ở một bản phối mới cho ca khúc "tủ" của mình nhưng từ hình ảnh đến giọng ca, NSƯT Thái Bảo đã khiến khán giả cảm thấy ngỡ ngàng, như thấy thời gian ngừng trôi vì vẫn giọng hát ấy, vẫn hình ảnh đấy - không hề "xưa cũ" mà chỉ càng đằm thắm, da diết hơn.
Có lẽ, với một nghệ sĩ thâm trầm và có chất sương gió trong giọng hát (nhận định của nhà báo Quỳnh Hương) thì thời gian lại chính là nguồn "dinh dưỡng" làm nên sức sống lâu bền cho tiếng hát của NSƯT Thái Bảo khi gắn kết với Thời hoa đỏ.

"Thời hoa đỏ" đã được ca sĩ Thái Bảo làm mới trên sân khấu Bài hát Yêu thích tháng 8
Nhắc đến "màu thời gian" trong liveshow BHYT tháng 8, còn có Y Garia với Giấc mơ Chapi. Trình diễn sôi động với chất rock nhiều cùng ban nhạc Hạc San, Y Garia tạo được "cơn gió" mới để khán giả thưởng thức. Tuy nhiên, cảm nhận của số đông khán giả lại là họ vẫn nhớ về một Y Moan trong một Giấc mơ Chapi được trình diễn mềm mại, dễ thẩm thấu hơn.
Tối 21/8, được vinh danh là nghệ sĩ của tháng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã trình bày ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong số 5 bản hit của cô là Em không cần anh. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã "tranh thủ" ra mắt sản phẩm mới What is love một cách "nóng hổi" trên sân khấu BHYT.
Vị trí Ca sĩ của tháng 9 sẽ gọi tên ca sĩ Tùng Dương. Anh sẽ trình diễn một trong năm ca khúc: Ôi quê tôi, Con cò, Quê nhà, Mẹ tôi, Chiếc khăn Piêu theo sự bình chọn của khán giả.
Một số hình ảnh tại liveshow BHYT tháng 8:

Hằng Bingbong trẻ trung, sôi động hơn với phần phối mới của ca khúc "Rời" của người bạn thân Vũ Ngọc Bích

Dương Triệu Vũ khắc khoải tha thiết với mối tình "Muộn màng"


Sôi động và vui nhộn với Ăn gì đây của Hòa Minzy và Mr T


Ca sĩ Thành Lê gửi gắm tình yêu quê hương và nhớ thầy An Thuyên qua ca khúc "Neo đậu bến quê"


Y Garia - người con của núi rừng Tây Nguyên cháy với "Giấc mơ Chapi" cùng ban nhạc Hạc San

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu mở đầu liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 bằng ca khúc 'Con đường tôi"


Ca sĩ của tháng 8 - Hồ Ngọc Hà với "What is love"


"Mr Right" của Isaac được trao giải Bài hát yêu thích nhất tháng 7. Tuy nhiên, anh vắng mặt nên nhận thay giải thưởng này là Only C

Lam AnhÝ kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay