Bạch Công Khanh vô địch có thổi bùng lên scandal ở Gương mặt thân quen?

Chủ Nhật, 17/07/2016 08:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gương mặt thân quen 2016 đã kết thúc với đêm Gala và phần thưởng 700 triệu đồng đã thuộc về Bạch Công Khanh. Đây là kết quả khá bất ngờ và nhận được sự phản đối rầm rộ của khán giả thân quen của chương trình này trên fanpage Gương mặt thân quen.
Bạch Công Khanh là thí sinh có điểm số thấp nhất trong số 4 người lọt vào đêm chung kết. Trong quá trình thi, Bạch Công Khanh cũng không có gì nổi bật. Một giọng hát trung bình, một tính cách mờ nhạt, những bài thi bắt chước lúc được lúc không.
Bạch Công Khanh nhận giải thưởng dành cho quán quân Gương mặt thân quen 2016
Trong đêm chung kết, Bạch Công Khanh chọn hình tượng NSND Bạch Tuyết và thể hiện trích đoạn cải lương Kiều Nguyệt Nga. Có thể đây là bước đi khôn ngoan của anh, khi mà trong suốt cuộc thi, ban giám khảo dành rất nhiều ưu ái cho bộ môn cải lương. 
Bạch Công Khanh đóng giả NSND Bạch Tuyết
Hầu như thí sinh nào chọn cải lương thể hiện cũng nhận được giải nhất show. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, Bạch Công Khanh không làm khán giả liên tưởng được tới nghệ sĩ Bạch Tuyết.
Võ Hạ Trâm – thí sinh được đánh giá cao nhất, được dự đoán là có nhiều tiềm năng để chạm tay vào giải thưởng cao nhất của cuộc thi này – đã chỉ về nhì. Cô hoá thân thành nữ ca sĩ Christina Aguilera với Show Me The Burlesque – ca khúc trong bộ phim ca nhạc Burlesque.
Võ Hạ Trâm đã không giành được ngôi vô địch như dự đoán
Võ Hạ Trâm khẳng định tài năng của cô với ca khúc này. Cô hát tốt, nhảy đẹp và biểu diễn đầy lửa. Tiếc rằng cô đã không thể giành được giải nhất. Trong suốt cuộc thi, Võ Hạ Trâm đã nhiều lần không chạm tay đến giải thưởng nhất show dù cô nổi trội hơn hẳn. Trong đêm thi này cũng vậy. Điều này xác tín thêm thông tin Võ Hạ Trâm bị giám khảo "dìm" do chính Trâm bày tỏ trong một bài trả lời phỏng vấn.
Hà Thuý Anh hoá thân thành nữ ca sĩ Lệ Quyên
Hà Thuý Anh có số điểm cao thứ ba. Đêm thi này cô đóng giả Lệ Quyên và thể hiện liên khúc 2 bài: Tình lỡ - Nếu em được lựa chọn. Vẫn như mọi lần, Hà Thuý Anh dù nỗ lực bắt chước được thần thái của Lệ Quyên nhưng cô vẫn chỉ quanh quẩn trong khả năng hạn hẹp của chính mình. Chỉ có điều, ở show truyền hình trực tiếp, Hà Thuý Anh càng để lộ nhiều khiếm khuyết trong giọng hát. Cô giành được giải phụ Thí sinh nỗ lực nhất.
Phan Ngọc Luân hoá thân thành ca sĩ Tùng Dương
Phan Ngọc Luân đóng giả Tùng Dương thể hiện liên khúc Chiếc khăn piêu - Mái đình làng biển. Và Tùng Dương cũng hiện diện đâu đó trong ngoại hình, cử động và giọng hát của Phan Ngọc Luân ở phần biểu diễn này. Luân là thí sinh có số điểm thấp nhất, đứng vị trí thứ tư của show chung kết.

Hoà Minzy hát tuồng cổ và chứng minh rằng cô bị loại khỏi chung kết là điều oan ức
Hoà Minzy và Đỗ Duy Nam cũng biểu diễn để tính được lượng bầu chọn của khán giả từ đầu mùa giải đến phút chót. Hoà Minzy thể hiện trích đoạn tuồng Hồ Nguyệt cô hoá cáo và giành giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.
Đỗ Duy Nam rất thoải mái với phần biểu diễn vì anh không phải tranh đua giành giải
Còn Đỗ Duy Nam hát Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng và giành giải Thí sinh thân thiện nhất.
Thanh Duy - quán quân Gương mặt thân quen 2015 - tham gia biểu diễn với tư cách khách mời
Đêm liveshow chung kết Gương mặt thân quen kết thúc vào lúc nửa đêm, chấm dứt mùa thứ tư đã đến hồi nhàm chán bằng dư luận không hay về chương trình. Đây mà mùa giải mà chương trình này nhận được nhiều ý kiến tiêu cực nhất. Từ việc không có nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, đến chuyện loại Hoà Minzy trước đêm chung kết, và cuối cùng là có một quán quân không xứng đáng.
An Chi. Ảnh: Maison De Bill
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên