Ariana Grande trở lại Manchester hát từ thiện cùng dàn sao thế giới

Thứ Tư, 31/05/2017 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ngôi sao quốc tế  như Ariana Grande, Justin Bieber, Coldplay, Katy Perry cùng Miley Cyrus, Pharrell Williams và Usher, sẽ tham gia trình diễn trong chương trình hòa nhạc toàn “sao” ở Manchester (Anh) vào ngày 4/6 nhằm ủng hộ các nạn nhân trong vụ đánh bom liều chết tại buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Ariana Grande đêm 22/5.
One Love Manchester còn có sự tham gia của ca sĩ Niall Horan thuộc nhóm nhạc Anh One Direction và ban nhạc Take That. Chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên BBC (cả truyền hình lẫn phát thanh).
Chú thích ảnh
Ariana Grande sẽ trở lại Manchester vào ngày 4/6, tham gia buổi hòa nhạc từ thiện
Toàn bộ số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ được đưa vào Quỹ "We Love Manchester Emergency" để ủng hộ các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester, cướp đi sinh mạng của 22 người, khiến hơn 100 người bị thương.
Chú thích ảnh
Đêm hòa nhạc từ thiện còn có sự góp mặt của ngôi sao Canada Justin Bieber
Quỹ "We Love Manchester Emergency" đã được Hội đồng Thành phố Manchester sáng lập cùng với Hội Chữ thập đỏ Anh. Hiện quỹ này đã quyên góp được hơn 5 triệu bảng (8,6 triệu USD).
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Mỹ Katy Perry cũng trình diễn trong đêm hòa nhạc từ thiện
Nữ ca sĩ Grande (23 tuổi) tuyên bố cô sẽ tặng vé miễn phí xem hòa nhạc cho tất cả những ai đã có mặt trong màn diễn của cô ở Manchester đêm 22/5.
Chú thích ảnh
Ban nhạc Anh Coldplay cũng tham gia đêm hòa nhạc 
Grande không bị thương tích gì sau vụ đánh bom trong đêm hòa nhạc nhưng sau đó cô đã hủy bỏ nhiều màn diễn đã lên lịch ở London và châu Âu cho đến ngày 5/6.
Chú thích ảnh
Niall Horan của nhóm nhạc One Direction
Grande đã tuyên bố trong một bức thư ngỏ viết trên trang mạng xã hội cá nhân: “Tôi hay bất cứ ai đều chẳng có thể làm gì để làm vơi đi nỗi đau đớn của các nạn nhân. Tuy nhiên, tôi mở rộng đôi tay và trái tim mình hay trao bất cứ điều gì có thể khi bạn cần sự hỗ trợ của tôi”.
Sau vụ đánh bom, Ariana Grande tuyên bố sẽ trở lại biểu diễn ở Manchester để tưởng nhớ các nạn nhân

Sau vụ đánh bom, Ariana Grande tuyên bố sẽ trở lại biểu diễn ở Manchester để tưởng nhớ các nạn nhân

Ngôi sao nhạc Pop Ariana Grande thông báo hôm thứ Sáu rằng cô sẽ tổ chức hòa nhạc gây quỹ ở Manchester vì các nạn nhân trong vụ đánh bom trong buổi diễn của cô tại đây.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi