Angelina Jolie rạng rỡ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Thứ Ba, 14/03/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới tháng trước, lần đầu tiên Angelina Jolie đã nói về cuộc chia tay "đầy khó khăn" với Brad Pitt kể từ khi cô đâm đơn ly dị hồi tháng 9/2016. Nhưng hôm 13/3, Jolie đã xuất hiện trên đường phố ở London với vẻ rạng ngời, tươi vui như chẳng hề vướng ưu phiền của vụ ly hôn gây ồn ĩ.
Nữ diễn viên 41 tuổi này đã tới một cửa hàng ở Waterstone. Cô mặc bộ váy trắng và bên ngoài là áo choàng trắng. Cô đã đi qua nhiều đường phố ở London tay dắt cô con gái Vivienne (8 tuổi).

Angelina Jolie trông rạng ngời khi tới một cửa hàng sách ở London cùng các con
Cùng đi với Jolie còn có cậu con trai Knox và cô bé Shiloh (10 tuổi). Phong cách ăn mặc đầy tinh tế của ngôi sao phim Maleficent được hoàn thiện với đôi giày cao gót màu kem, đeo kính râm, mô tô son đỏ tươi và đeo hoa tai kim cương.
Nhìn ảnh trong Jolie đúng là một người mẹ chuẩn mẫu khi cô bước ra khỏi cửa hàng vì trong túi lộ ra một món đồ chơi.

Angelina Jolie cùng 3 con ruột ở London
Jolie, đặc phái viên của Liên hiệp quốc, tới London nhân dịp kỷ niệm Sáng kiến Ngăn chặn Bạo lực Tình dục (PSVI) mà cô đã chung tay sáng lập từ năm 2012.
Hôm 13/3, tại Bộ Ngoại giao Anh, Jolie đã nói về những việc cần làm thêm nhằm bảo vệ các nạn nhân bị tổn thương trên khắp thế giới. Cô đang ủng hộ sáng kiến Thời gian Hành động, kêu gọi những người phạm tội tình dục ở các vùng xung đột phải chịu trách nhiệm về tội ác của họ.

Angelina Jolie cùng cặp song sinh là Knox và Vivienne (8 tuổi)
Jolie nói với tạp chí People: "Khi bạo lực và nạn lạm dụng tình dục xảy ra trong thời bình, rõ ràng tội ác này đáng bị pháp luật trừng trị. Nhưng khi chuyện này xảy ra giữa một cuộc xung đột, với phạm vi rộng và mức độ tàn bạo như vậy, nó được xem như là chuyện không thể ngăn chặn hoặc hoặc biện minh là do bối cảnh chiến tranh" – Jolie phát biểu.


Jolie và các con trong cửa hàng sách
Hồi tháng trước, Jolie đã cởi mở nói về cuộc ly hôn với Pitt. Trò chuyện với  chương trình Good Morning America, Jolie nói gia đình cô đang ổn sau "bão" ly hôn.
"Chúng tôi đang chú tâm tới sự lành mạnh của gia đình và sẽ lành mạnh hơn. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn khi vượt qua sóng gió này bởi đó là điều mà chúng tôi muốn làm" – Jolie chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay