Angelina Jolie diện kiến Giáo hoàng & chiếu phim ‘Unbroken’ ở Vatincan

Thứ Sáu, 09/01/2015 11:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin của tờ Us Weekly, Angelina Jolie đã đã được diện kiến Giáo hoàng Francis tại tòa thánh Vatican và có một buổi chiếu đặc biệt tác phẩm điện ảnh mới của cô, Unbroken.
Chi nhánh Italy của hãng phim Universal Pictures, nơi sản xuất phim Unbroken, cho biết: “Giáo hoàng Francis không sắp xếp được thời gian tới buổi chiếu phim, dành cho các linh mục và nữ tu, song Ngài đã biết câu chuyện cuộc đời vô cùng đặc biệt của người hùng chiến tranh Louis Zamperini, nhân vật chính trong phim”.

Angelina Jolie được diện kiến Giáo hoàng Francis tại tòa thánh Vatican
Về phần mình, Jolie xúc động nói cô thấy “thật vinh dự khi được mời tới Vatican cùng với bộ phim của mình. Câu chuyện của Zamperini là một ví dụ điển hình về sức mạnh và sự khoan dung”.
Phim Unbroken được dàn dựng theo câu chuyện về cuộc đời của Louis Zamperini, một phi công trong Thế chiến II. Máy bay của Zamperini đã bị rơi trên biển Thái Bình Dương và ông đã lênh đênh trên biển suốt 47 ngày trước khi bị quân đội Nhật bắt và trở thành tù nhân chiến tranh. Unbroken đang là phim ăn khách tại thị trường Bắc Mỹ.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA