The Face:

An Nguy dừng bước, Phạm Hương đập bàn và thách thức Lan Khuê

Chủ Nhật, 17/07/2016 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Hương đã không kiềm chế được và đập bàn rất mạnh khi thí sinh Diệp Linh Châu của đội cô cứ dang tay và catwalk bất chấp ý kiến phản đối của Phạm Hương.
Tập 5 của The Face mở đầu bằng tình huống Hồ Ngọc Hà chọn để loại 1 trong 2 thí sinh bị vào vòng nguy hiểm: An Nguy và Phương Mai. Phương Mai đã được chọn sau khi cô bật khóc và chia sẻ về sự tự cô lập mình trong team Lan Khuê.
Phương Mai tiếp tục được ở lại cuộc chơi
Kết quả này hoàn toàn xứng đáng bởi với ngoại hình và những gì đã thể hiện, Phương Mai rõ ràng là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất cuộc thi này. Còn An Nguy luôn tỏ ra cô không khả năng với công việc người mẫu.
Tập 5 tiếp tục với 2 thử thách khá hấp dẫn: catwalk trên cầu thang trơn trượt với những bộ đầm bó sát đến đầu gối và catwalk trên bàn tiệc với chướng ngại vật là những thứ dùng để trang trí như hoa, nến, ly rượu.
Catwalk trong điều kiện khó: đầm bó khít bước trên cầu thang trơn trượt và phải không được nhìn xuống
Ở thử thách thứ nhất, Phạm Hương đóng vai trò huấn luyện và trọng tài. 3 thí sinh được cô đánh giá cao nhất trong phần thi này là Chúng Huyền Thanh, Thu Hiền và Khánh Ngân. 
3 thí sinh được chọn là có phần thể hiện xuất sắc nhất
Tuy nhiên, quan sát trong phần thi này, 3 thí sinh này chưa thật sự nổi bật so với những thí sinh còn lại. Phương Mai, Phương Anh, Lily Nguyễn cũng không kém, thậm chí có phần nhỉnh hơn những người đã được Phạm Hương chọn.
Phương Mai rất tự tin với phần thi này, cô còn giúp 2 bạn cùng đội tập luyện. Có lẽ sau khi trải qua việc bị nguy hiểm vì sự thiếu đoàn kết, Phương Mai đã thức tỉnh, sống hoà đồng và có tinh thần đồng đội hơn
Thử thách thứ hai, catwalk trên bàn tiệc, là thử thách nhóm. Đây là nội dung thi thú vị nhất kể từ đầu cuộc thi này. Các thí sinh với những bộ trang phục dạ tiệc loè xoè nhưng phải catwalk trên bàn tiệc với nhiều chướng ngại vật là những thứ trang trí khá đẹp đẽ và dễ bị đổ. Bên cạnh đó, họ còn gặp thêm những thách thức do các khách mời tạo ra. Chẳng hạn bất ngờ làm đổ giỏ hoa, đẩy ra 1 ly rượu để “ngáng đường” hoặc trao cho 1 ly rượu, một chén súp…
Chúng Huyền Thanh và ly rượu bất ngờ được khách mời đưa cho để tạo khó khăn cho cô
Điểm số của phần thi được quyết định bởi chính những vị khách mời. Mỗi người dành cho đội mình có thiện cảm một điểm. Kết quả là đội Phạm Hương giành chiến thắng khi có được 13 điểm. Đội Lan Khuê thấp nhất, chỉ được 8 điểm còn đội Hồ Ngọc Hà được 9 điểm.
LiLy Nguyễn thi đấu rất tốt nhưng bị Hồ Ngọc Hà cho vào vòng nguy hiểm
Sau thử thách này, Lily Nguyễn của đội Hồ Ngọc Hà và Thu Hiền của đội Lan Khuê bị vào vòng nguy hiểm. Là người được quyền quyết định thí sinh nào phải dừng cuộc chơi, Phạm Hương đã thẳng thắn nói việc Lan Khuê đưa Thu Hiền - thí sinh mạnh nhất của đội mình vào vòng nguy hiểm là cố tình chơi chiêu với cô. Và nếu bị chơi chiêu thì cô buộc phải chơi lại! 
Phạm Hương nói chuyện với Thu Hiền và Lily Nguyễn trước khi loại 1 trong thí sinh này 
Bởi theo cô, Thu Hiền đang là thí sinh tốt nhất của team Lan Khuê nhưng Lan Khuê đã đẩy Thu Hiền vào vòng nguy hiểm để đưa Phạm Hương vào thế khó. Và cô đã loại Thu Hiền không chút đắn đo.
Diệp Linh Châu sau khi bị Phạm Hương đập bàn cảnh cáo
Vẻ mặt Phạm Hương sau cú đập bàn rất mạnh không màng đến khách mời xung quanh
Phạm Hương chấn chỉnh lại Diệp Linh Châu
Tuy nhiên, nếu nói rằng Lan Khuê loại thí sinh mạnh nhất của mình là để chơi chiêu thì cũng có thể nói Hồ Ngọc Hà chơi cùng chiêu với Lan Khuê khi cho Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm. Bởi Lily Nguyễn là thí sinh nhiều tiềm năng hạng nhất trong tất cả các thí sinh còn lại chứ không chỉ trong team Hồ Ngọc Hà.
Tập 6 The Face sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 23/7.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI