Á hậu Nguyễn Thị Loan điêu luyện trong phần thi trang phục dân tộc

Thứ Hai, 17/10/2016 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 5 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức thứ hai- trang phục dân tộc.
Đây là một trong những phần thi được sự quan tâm đông đảo của khán giả khi phần thi là nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia. Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đưa tin, Á hậu Nguyễn Thị Loan chọn trang phục tứ thân và nón quai thao cho phần thi này.

Á hậu Nguyễn Thị Loan trong trang phục dân tộc 
Tại phần trình diễn sáng nay, mỗi đại diện sẽ có màn giới thiệu ngắn và trình diễn. Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ và tự tin. Các khán giả đã ngừng vỗ tay và hô vang hai chữ Việt Nam.
So với phần thi bikini, lần này Nguyễn thị Loan phô diễn được những kỹ năng nổi bật với thần thái rạng rỡ. Trước đó, Á hậu cũng xuất hiện trong áo dài “Lúng Liếng” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. 

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ với áo dài của Thủy Nguyễn

Hơn 80 thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chuẩn bị vào đêm bán kết. Phần Phỏng vấn trực tiếp dự kiến diễn ra vào ngày 19.10 theo giờ Mỹ.Phần thi trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan
Thảo Nhi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*