Á hậu Huyền My siêu gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất

Á hậu Huyền My siêu gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất

Thứ Sáu, 07/04/2017 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như báo Thể thao & Văn hóa đã thông tin, sau khi nhận lời mời tham dự cuộc thi Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017, Á hậu Huyền My hiện đang chờ thủ tục cấp phép chính thức. 
Á hậu Huyền My vừa ra mắt bộ ảnh mới của cô trong trang phục của NTK Lâm Gia Khang. Được biết, đây sẽ là định hướng hình tượng của cô khi tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Huyền My khoe khéo những đường cong gợi cảm, vóc dáng nóng bỏng. Đây có thể nói là sự thay đổi đáng kể của người đẹp, nhằm phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, dự kiến sẽ diễn ra cuối năm nay tại Việt Nam.

Huyền My
Hiện tại, Huyền My cùng đơn vị giữ bản quyền đẩy tiến độ hoàn tất các thủ tục trước khi bắt đầu vào quá trình luyện tập. Theo đó, việc luyện tập sẽ chủ yếu giúp Huyền My hoàn thiện kỹ năng trình diễn trong các thể loại trang phục. 
Á hậu cũng vừa hoàn tất các cảnh quay trong bộ phim điện ảnh đầu tay tại thành phố Yangon, Myanmar. Bộ phim có tên “Bridge over cloud” (tạm dịch: Cây cầu trên mây) được sản xuất bởi Media 7 - một trong những công ty truyền thông hàng đầu của Myanmar. 
Trong phim, cô sẽ đóng cặp cùng diễn viên nam chính Nay Toe, là một diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.
Á hậu Huyền My nóng bỏng với những bộ đầm trắng:

Hoàng Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*