Á hậu Hà Thu sắp lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

Thứ Hai, 02/10/2017 14:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo dự kiến, đại diện Việt Nam – Lê Thị Hà Thu – sẽ chính thức lên đường sang Philippines vào ngày 7/10 để bắt đầu hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.
Theo đó, vừa qua, Hà Thu cũng đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép để sang Philippines dự thi.
Hà Thu sẽ tham gia tất cả các phần thi nằm trong khuôn khổ chương trình, bao gồm phần thi tài năng vào ngày 13/10, phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14/10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10.
Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu sẽ chính thức lên đường sang Philippines vào ngày 7/10
Hà Thu chia sẻ: "Tôi sẽ có gần 1 tháng trời tham gia cuộc thi với rất nhiều hoạt động, nhiều phần thi khác nhau. Áp lực chắc chắn sẽ rất lớn vì mỗi lần xuất hiện, mỗi phần thi hay hoạt động của mình xuyên suốt chương trình đều được BTC, BGK theo dõi và ghi nhận nên tôi phải cố gắng thể hiện tốt nhất và hiện đã sẵn sàng để đến với cuộc thi.”
Á hậu Hà Thu dự Miss Earth: 'Luôn đặt cho mình mục tiêu cao nhất'

Á hậu Hà Thu dự Miss Earth: 'Luôn đặt cho mình mục tiêu cao nhất'

Á hậu Đại dương Hà Thu là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 vào tháng 11 tới tại Philippines.
Hoa hậu Trái đất 2017 năm nay cũng xác lập kỷ lục mới về số lượng thí sinh tham gia khi cho đến thời điểm hiện tại, đã có 93 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận cử thí sinh đến với đấu trường nhan sắc này. Đây cũng là năm mà cuộc thi có số lượng thí sinh tham gia đông đảo nhất.
Hình ảnh mới nhất vừa được công bố của Á hậu Hà Thu:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA