70 nghệ sĩ và 200 vũ công tham gia DVD Tết

Thứ Ba, 26/01/2016 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gala nhạc Việt 7 với chủ đề Tết trong tâm hồn với sự tham gia của 70 nghệ sĩ và 200 vũ công vừa được BTC giới thiệu đến đông đảo báo giới chiều 25/1 tại TP.HCM.
Đây là đĩa Tết thứ tư của Gala nhạc Việt. Chủ đề Tết trong tâm hồn muốn gửi đến thông điệp: Tết rất quan trọng đối với tâm hồn người Việt, dù ở đâu ngày Tết mọi người đều hướng về quê hương, hoặc đi xa thì trở về sum họp với gia đình.
Từ trái qua: Giang Hồng Ngọc, Minh Thư, Ái Phương và Tiêu Châu Như Quỳnh
Tết trong tâm hồn gồm 2 đĩa DVD, tổng cộng gồm 25 tiết mục. Cả 25 tiết mục với bối cảnh, trang phục và dàn dựng đều tràn ngập không khí của Tết, của mùa Xuân.
Toàn bộ là những ca khúc cũng là về Tết và mùa Xuân, đặc biệt có khá nhiều ca khúc sáng tác riêng cho Gala nhạc Việt - Tết trong tâm hồn lần này như: Đón Tết quê hương (lời Thành Trung), Những mùa Xuân rực rỡ, Vui như Tết, Sớm nay mùa Xuân của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa; Xuân quê tôi, Xuân muộn của nhạc sĩ Đức Trí…
Điểm đặc biệt của Gala nhạc Việt là sự quy tụ đông đảo lực lượng ca sĩ hot của thị trường âm nhạc. Tham gia lần này về nữ ca sĩ gồm: Phương Thanh, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Uyên Linh, Đông Nhi, Thu Thủy, Thanh Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi, Bảo Thy, Văn Mai Hương, Giang Hồng Ngọc, Ái Phương, Bảo Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Khổng Tú Quỳnh, Vũ Thảo My…
Nam ca sĩ thì có Quang Linh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân, Sơn Ngọc Minh…
Ngoài những tiết mục ca nhạc được dàn dựng hoành tráng còn có tiết mục ca cổ của nghệ sĩ Út Bạch Lan, Thanh Ngân. Hài kịch Xuân cảm xúc do Trấn Thành và một số nghệ sĩ trình diễn.
Trong DVD Tết trong tâm hồn còn có 2 video clip đáng chú ý, đó là clip hình ảnh người Việt đón Tết trên khắp thế giới và clip nói về phong tục tập quán ngày Tết. Đặc biệt các chuyên gia văn hóa tiết lộ những thông tin rất ít người biết đến về các phong tục ngày Tết mà nói ra ai cũng biết.
Trong bối cảnh thị trường âm nhạc không có nhiều đĩa ca nhạc Tết và trong tình hình đĩa truyền thống phải lùi bước trước trào lưu nghe nhạc trên mạng, DVD Gala nhạc Việt - Tết trong tâm hồn là đĩa nhạc được đầu tư chu đáo, nhiều ca khúc mới và quy tụ nhiều gương mặt nổi trội của thị trường âm nhạc. Đây là món quà có ý nghĩa cho mọi người nhân dịp Xuân về.
Một số hình ảnh trong DVD:

Lam Trường và Bảo Thy trong ca khúc "Ước mơ"


Thu Minh trình diễn ca khúc "Vui như Tết"


Đàm Vĩnh Hưng cùng tốp thiếu nhi biểu diễn  ca khúc "Đón Xuân"


Hồ Ngọc Hà với "Mùa Xuân yêu thương"


Quang Linh và Uyên Linh song ca bài "Xuân muộn"


Thanh Thảo cùng Phương Thanh trình diễn Liên khúc "Câu chuyện đầu năm"


Quang Dũng và Bùi Anh Tuấn song ca "Xuân quê tôi"


Dương Triệi Vũ và Văn Mai Hương ngọt ngào trong ca khúc "Tết Xuân"


Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trong liên khúc "Nụ hôn mùa Xuân"
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*