Các thí sinh nữ có mặt tại vòng chung kết Siêu mẫu 2015

27 thí sinh ráo riết tranh ngôi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Thứ Bảy, 19/12/2015 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vòng sơ tuyển từ tháng 11, 37 thí sinh của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 vừa trải qua vòng bán kết để chọn ra 27 thí tiến tới vòng chung kết.
27 thí sinh này sẽ tiếp tục luyện tập và thi nhiều nội dung để chuẩn bị cho chung kết xếp hạng diễn ra lúc 21h 27/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

27 người mẫu ra mắt tại cuộc họp báo chiều 18/12
Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi có lịch sử lâu đời nhất dành cho giới người mẫu: 13 năm. Đây là sân chơi vẫn được các người mẫu, những cô gái có chiều cao và mơ ước trở thành người mẫu đón chờ để ghi danh. Nhiều người mẫu nổi tiếng hiện nay đã từng là thí sinh hoặc đạt những giải cao của cuộc thi này. Có thể kể đến Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Khánh Ngọc, Hoàng Yến, Vĩnh Thuỵ… Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thuỵ năm nay cũng ngồi ghế giám khảo của cuộc thi này.
Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi này trong đêm chung kết xếp hạng, ngoài Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thuỵ, còn có các nhà báo: Nguyễn Công Khế, Nguyễn Thế Thanh, Hoàng Đại Thanh, Phó Chủ tịch Hội Người mẫu Nguyễn Văn Khánh, người mẫu Jessica Minh Anh.

Đại diện ban giám khảo Siêu mẫu 2015
Ngoài ra còn ban Giám khảo thứ 2 gồm những người đã đảm nhận việc tuyển sinh, tập luyện và thiết kế trang phục cho các thí sinh. Đó là nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Đức Hùng, Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú. Họ sẽ chọn ra những giải phụ. Điểm số của họ cũng là một trong những yếu tố để cả chọn ra những giải chính thức chung cuộc.
Người đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2015 sẽ nhận phần thưởng là 200 triệu đồng, giải Bạc 150 triệu đồng và giải Đồng 100 triệu đồng. Các giải phụ như Hình thể đẹp, Gương mặt đẹp, Phong cách, Ấn tượng và Thí sinh được khán giả yêu thích nhất cùng trị giá 20 triệu đồng.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay