21h hôm nay 8/12: Cười xuyên Việt: Puka ói đến mức lịm người

Thứ Năm, 08/12/2016 18:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi thứ 5 của Cười xuyên Việt phát sóng tối ngày 8/12 tiếp tục chủ đề Tui chưa từng, với thử thách dành cho Puka, Lê Nam và Tấn Bo. Chủ đề này chia thành 2 tập, tập trước là Gia Bảo, Maika và Trịnh Tú Trung. Đây cũng là đêm sẽ biết nghệ sĩ nào phải dừng cuộc chơi.
Đêm này, cả 3 sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục hài hước, tuy nhiên đằng sau những tiếng cười đó là sự hy sinh hết mình của các diễn viên cho vai diễn.
Puka đã ói đến mức lịm người để có thể thực hiện màn đu bay xoay ngược trên không. Lê Nam tập ngậm xăng để phun lửa đến bỏng cả lưỡi. Tấn Bo thì cũng bầm dập không ít để có thể thực hiện nhuần nhuyễn các động tác võ thuật phức tạp…

Puka đu dây đến ói
Trong tiết mục Rừng xanh - người xanh, Puka làm khó bản thân khi dàn dựng theo phong cách nhạc kịch, đòi hỏi thể lực tốt và khả năng vừa ca hát, vừa nhảy múa, vừa phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn.
Không chỉ vậy, cô còn đu dây xoay người trên không liên tục 20 vòng bằng tay và 20 vòng bằng chân mà không có sự hỗ trợ của các thiết bị an toàn.
Trong lúc thực hiện, Puka đã bị tuột 1 tay nhưng may mắn là tay kia cô đã nắm được sợi dây còn lại. Đến khi hoàn thành tiết mục trong sự thán phục của khán giả, Puka vừa khóc vì hạnh phúc, vừa khóc vì quá sợ hãi.

Puka
Diễn viên Khả Như - người đồng hành và hỗ trợ dàn dựng cho Puka - cũng đã khóc khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp phiêu lưu vì vai diễn.
Lê Nam gây ấn tượng với màn ngậm dầu phun lửa trong tiết mục Trở về. Tiết mục nói về một ảo thuật gia vì sai lầm trong lúc biểu diễn phun lửa đã khiến cho người bạn diễn bị thương, từ đó anh bị ám ảnh đến mức bỏ nghề và đi làm “đạo chích” kiếm sống.

Giám khảo Hoài Linh và các nghệ sĩ của Cười xuyên Việt
Tấn Bo mang đến tiết mục hài kết hợp võ thuật mang tên Khí thế anh hùng, trong đó anh biểu diễn các động tác bay người kẹp cổ đối phương.
Tiết mục của các thí sinh sẽ trang tài bắt đầu từ 21h trên ke6ng THVL1.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM