• Danh thắng quốc gia chứ không phải di tích LSVH nên... vô tư xây dựng (?!)

  Danh thắng quốc gia chứ không phải di tích LSVH nên... vô tư xây dựng (?!)
  23/07/2019 08:35

  Năm 2003, khu danh thắng quốc gia Ghềnh Ráng (Bình Định) được chính quyền địa phương giao Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn-Quy Nhơn quản lý, bảo vệ và khai thác. Mới đây công ty trên đã xây dựng nhà hàng Hoàng Hậu với quy mô lớn ngay trong khu vực bảo vệ I của danh thắng quốc gia này, khiến dư luận hết sức bức xúc.

 • Cần xử lý nghiêm hành vi xâm phạm Hải Vân Quan

  Cần xử lý nghiêm hành vi xâm phạm Hải Vân Quan
  23/07/2019 08:29

  Vừa qua, tại di tích Hải Vân Quan, một nhóm bạn trẻ bất chấp biển cấm và sự nhắc nhở của những người dân xung quanh, vẫn cố tình trèo lên di tích lịch sử quốc gia Hải Vân Quan để chụp ảnh. Nhóm được xác định là các thành viên của nhóm “Đạp xe xuyên Việt”.

 • Chương trình nghệ thuật 'Đồng Lộc - những đóa hoa bất tử'

  Chương trình nghệ thuật 'Đồng Lộc - những đóa hoa bất tử'
  22/07/2019 23:02

  Tối 22/7, tại Khu di tích lịch sử thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình nghệ thuật "Đồng Lộc - những đóa hoa bất tử" nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng niệm ngày hy sinh của 10 liệt nữ thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc.

 • Đạo diễn Mai Thế Hiệp: 'Tôi may mắn khi được làm việc cùng người trẻ'

  Đạo diễn Mai Thế Hiệp: 'Tôi may mắn khi được làm việc cùng người trẻ'
  22/07/2019 22:24

  Mai Thế Hiệp vốn dĩ là diễn viên, nhưng trong vài năm gần đây, con đường đạo diễn và nhà sản xuất phim của anh lại gây được nhiều tiếng vang hơn. Hiện anh đang tham gia sản xuất phim tâm lý hồi hộp "Bắc kim thang", đang giai đoạn hậu kỳ.

 • Lặng người khi xem MV 'Gửi vào thương nhớ' của NSƯT Tố Nga

  Lặng người khi xem MV 'Gửi vào thương nhớ' của NSƯT Tố Nga
  22/07/2019 20:25

  Chiều nay (22/7), NSƯT Tố Nga chính thức phát hành MV Gửi vào thương nhớ được chị thực hiện trong suốt 6 tháng nhân dịp 27/7. 

 • Bàn giao nhiều hiện vật tặng Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  Bàn giao nhiều hiện vật tặng Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  22/07/2019 20:18

  Chiều 22/7, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp nhận hiện vật hiến tặng Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm sưu tầm, thu thập các kỷ vật, hiện vật xây dựng Đề án thành lập Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 • 'Loạn' danh hiệu 'Nữ hoàng': 'Hội Nghệ nhân và Thương hiệu VN phải có câu trả lời'

  'Loạn' danh hiệu 'Nữ hoàng': 'Hội Nghệ nhân và Thương hiệu VN phải có câu trả lời'
  22/07/2019 16:00

  “Nếu Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chính là tác giả của việc phong danh hiệu “Nữ hoàng” và một số bằng khen khác cho cá nhân, tổ chức như dư luận báo chí phản ánh một cách dày đặc trong thời gian qua thì Hội này cần nghiêm túc xem xét những cuộc thi và việc tổ chức trao các danh hiệu đó đã tuân thủ đúng quy định của pháp luật chưa. Đồng thời phải có câu trả lời chính thức cho công luận…”.

 • Ký ức Thăng Long - Hà Nội (Kỳ 5): Tiếng chuông Trấn Vũ và món 'canh gà Thọ Xương'

  Ký ức Thăng Long - Hà Nội (Kỳ 5): Tiếng chuông Trấn Vũ và món 'canh gà Thọ Xương'
  22/07/2019 11:00

  Câu chuyện khôi hài về bài văn mà có học sinh giải thích “canh gà Thọ Xương” là món “đặc sản” ẩm thực vùng ven Hồ Tây từng gây xôn xao dư luận. Tuy thế, không phải ai cũng hiểu tường tận về vế đầu tiên của câu ca “tiếng chuông Trấn Vũ”.

 • Động Thiên Đường tráng lệ nhất Châu Á

  Động Thiên Đường tráng lệ nhất Châu Á
  22/07/2019 08:37

  Động Thiên Đường của Việt Nam vừa vinh dự được Hội đồng Kỷ lục Châu Á xác lập kỷ lục là “Hang động có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo và tráng lệ nhất Châu Á”.

 • Vụ 'san ủi Lăng mộ vợ vua Tự Đức để làm bãi đỗ xe': Hai bên đã thống nhất những vấn đề gì?

  Vụ 'san ủi Lăng mộ vợ vua Tự Đức để làm bãi đỗ xe': Hai bên đã thống nhất những vấn đề gì?
  22/07/2019 08:22

  Sau hơn 2 năm dự án bãi đỗ xe lăng Tự Đức và lăng Đồng Khánh buộc phải dừng triển khai vì “sự cố” san ủi lăng mộ bà Tài nhân họ Lê (vợ vua Tự Đức), Hội đồng trị sự Nguyễn Phước tộc và Chủ đầu tư dự án đã tìm được tiếng nói chung.

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP