Dự đoán ngày 4/8/2022 của 12 con giáp: Dần khiến người yêu tổn thương, Hợi đừng đùa giỡn tình cảm

Thứ Năm, 04/08/2022 06:45 GMT+7

Ngày 4/8/2022, khi tranh cãi Dần đừng vì nóng giận mà thốt ra những lời gây tổn thương, điều này sẽ khiến người ấy buồn. Trong khi đó, Hợi đừng cố đùa giỡn với tình cảm của mình.
Dự đoán ngày 3/8/2022 của 12 con giáp: Thìn nên chia tay, Dậu đừng nhắn tin cho người cũ

Dự đoán ngày 3/8/2022 của 12 con giáp: Thìn nên chia tay, Dậu đừng nhắn tin cho người cũ

Ngày 3/8/2022, tình cảm của Thìn dù mơ hồ nhưng rất đẹp, tuy nhiên không nên mơ hồ mãi, tốt nhất bạn nên chia tay. Trong khi đó, lời khuyên cho Dậu là đừng nhắn tin cho người yêu cũ lúc đêm khuya.
Tuổi Tý
Tình duyên, bạn sẽ bất ngờ nhận ra vì một số chuyện khiến Tý lo lắng nhưng đối phương lại chẳng hề để tâm. Bạn không cần thiết phải bị đối phương ám ảnh như vậy.
Công việc, đừng giả vờ hiểu vì nó sẽ khiến bạn không thể phát triển bản thân. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào chưa rõ ràng, bạn phải trao đổi rõ ràng với sếp hoặc đồng nghiệp của mình để kịp thời xử lý.
Tài vận, khi tâm trạng không vui, bạn thích dùng đồ ăn để điều chỉnh trạng thái của mình, vì vậy số tiền kiếm được ngày hôm nay về cơ bản là dùng cho việc ăn uống.
Con số may mắn: 3, 14, 37
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, nâu
Tuổi Sửu
Tình duyên, khi đi chơi với bạn bè, bạn có cơ hội gặp nhiều bạn khác giới. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn dần sẽ có chút khác biệt và rồi không còn đơn điệu như trước.
Công việc, bạn phải kiểm tra cẩn thận khi làm việc. Đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên và nghĩ rằng không có vấn đề gì. Cuối cùng, bạn sẽ mắc sai lầm và rồi sẽ phải làm lại.
Con số may mắn: 4, 16, 35
Màu sắc may mắn: Nâu, đào, hồng
Tuổi Dần
Tình duyên, khi tranh cãi đừng vì nóng giận mà thốt ra những lời gây tổn thương. Điều này sẽ khiến người ấy bị tổn thương và chọn cách ra đi.
Công việc, bạn có vận trình sự nghiệp khá ổn, nhanh nhạy với công việc mới, chất lượng công việc cao. Bạn sẽ nhận được những cơ hội từ sếp trong tương lai.
Tài vận, nếu bạn có thể nhận được một chút cảm hứng từ việc kinh doanh thành công của người khác, bạn sẽ tự mình thử và có thể kiếm tiền từ việc đó.
Con số may mắn: 1, 14, 37
Màu sắc may mắn: Xám
Tuổi Mão
Tình duyên, đứng trước cám dỗ, bản thân phải biết kiềm chế. Đối phương có thể không thực sự yêu bạn. Nếu dễ dàng trong việc nhận định, bạn sẽ hối hận về sau.
Công việc, đừng luôn nghĩ về việc làm thật nhanh bằng cách đi lối tắt. Bạn phải dành nhiều thời gian hơn để tránh các rắc rối có thể phát sinh. Bạn phải biết cách kiểm tra để tránh chuốc thêm phiền phức cho mình.
Tài vận, chỉ bằng cách trau dồi chuyên sâu trong lĩnh vực của chính mình, bạn mới có thể trở nên lớn mạnh hơn, từ đó có tiền.
Con số may mắn: 3, 17, 25
Màu sắc may mắn: Kaki, đen, xanh lá nhạt
tử vi hôm nay, tử vi 4/8/2022, tử vi ngày 4 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 4 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 7/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thìn
Tình duyên, khi gặp một số khó khăn trong cuộc sống, hai bạn sẽ không trốn tránh trách nhiệm mà cùng nhau đối mặt và giải quyết.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, có thể gặp được quý nhân trong sự nghiệp. Điều này giúp bạn dễ dàng giải quyết những rắc rối. Vị trí trong công việc cũng ngày càng thăng tiến.
Tài vận, nhìn chung ngày hôm nay tài lộc tốt. Bạn là một người có nghị lực vô hạn, vì vậy luôn tìm những công việc làm thêm để kiếm tiền.
Con số may mắn: 0, 21, 32
Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, cam, bạc
Tuổi Tỵ
Tình duyên, khi trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn hiểu rõ tâm ý của đối phương hơn, từ đó kéo khoảng cách giữa hai người lại gần hơn.
Công việc, đừng luôn cố gắng tìm hiểu mọi suy nghĩ của các lãnh đạo. Bạn phải biết cách làm tốt công việc của mình và bớt tập trung vào các sếp hoặc những việc không quan trọng khác.
Tài vận hôm nay không được tốt.
Con số may mắn: 3, 17, 29
Màu sắc may mắn: Đồng, mơ, vàng đậm
Tuổi Ngọ
Tình duyên, trao đổi không rõ có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí có thể dẫn đến những điều phiền phức. Vì vậy, bạn cần giải quyết kịp thời sự hiểu lầm này.
Công việc, bạn có vận trình sự nghiệp khá hanh thông. Bạn có tinh thần của một chiến binh, mặc dù sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc nhưng cuối cùng vẫn có thể vượt qua bằng sự kiên trì, bền bỉ.
Tài vận hôm nay khá tốt. Bạn có thêm cơ hội kiếm tiền để tăng thêm thu nhập.
Con số may mắn: 5, 18, 26
Màu sắc may mắn: Gan, tím, đỏ
Tuổi Mùi
Tình duyên, đừng quá xuề xòa trước đối phương. Việc luộm thuộm sẽ chỉ khiến đối phương cảm thấy bạn ngày càng kém hấp dẫn và sẽ hướng về người khác.
Công việc, vận trình sự nghiệp không tốt thì đừng nói xấu người khác sau lưng, đặc biệt đừng nói xấu lãnh đạo. Nếu tiếp tục hành xử thế này, bạn sẽ trở thành kẻ nhỏ mọn và sẽ gây hoạ vào một ngày nào đó.
Tài vận, tài lộc tương đối vượng, kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, bạn lại tiêu xài hoang phí.
Con số may mắn: 8, 9, 38
Màu sắc may mắn: Vàng chanh, xanh đen, đen
tử vi hôm nay, tử vi 4/8/2022, tử vi ngày 4 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 4 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 7/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thân
Tình duyên, bạn sẽ về nhà sớm nhất có thể sau khi tan sở. Cả ngày nay hai bạn không gặp nhau, vậy nên hãy tranh thủ thời gian để được ở bên nhau. Điều này giúp quan hệ của 2 bạn trở nên khăng khít.
Tài vận, vận trình sự nghiệp thuận lợi, có nhiều công việc được xem xét kịp thời nên rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học. Điều giúp Thân không dễ mắc phải sai lầm tương tự trong công việc sau này.
Vận trình tài lộc tổng thể hôm nay vẫn tốt.
Con số may mắn: 9, 5, 41
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, xanh hoàng gia, đồng
Tuổi Dậu
Tình duyên, khi đối phương bị oan, bạn nên đứng ra bảo vệ đối phương. Điều đối phương mong muốn là cảm giác an toàn chứ không phải bạn phủ nhận người ấy trước người khác.
Công việc, tinh thần làm việc không tốt, cảm thấy nhiều áp lực, lo lắng không biết có nên bắt tay vào công việc hay không, vì vậy mà thấy nhàm chán.
Tài vận, ổn định, không hao hụt tiền.
Con số may mắn: 13, 16, 23
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, tím nhạt
Tuổi Tuất
Tình duyên, siêu kiên nhẫn với người mình thích, cho dù một số quyết định của đối phương sai lầm nhưng bạn vẫn đứng về phía đối phương vô điều kiện.
Công việc, bạn gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn rất chân thành và nhiệt tình trong cách cư xử với khách hàng, tài giao tiếp cũng rất vững vàng. Nếu bạn có thể nhanh chóng hiểu được đối phương muốn gì, đương nhiên bạn sẽ có thể lấy lòng khách hàng một cách suôn sẻ.
Tài vận tổng thể hôm nay ở mức trung bình.
Con số may mắn: 14, 37, 43
Màu sắc may mắn: Lục lam, đồng
Tuổi Hợi
Tình duyên, đừng cố đùa giỡn với tình cảm của mình. Nếu bạn thích ai đó, hãy đối xử tốt với họ. Nếu bạn không thích, hãy kiên quyết từ chối. Sự ỡm ờ không tốt cho bất cứ ai.
Công việc, bạn gặp vận hạn trong sự nghiệp. Đừng mang cảm xúc cá nhân của bạn vào công việc. Nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn mà còn dẫn đến một số mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh bạn.
Tài vận hôm nay khá tốt, thời gian tương đối rảnh nên bạn làm thêm việc bán thời gian để có thêm thu nhập.
Con số may mắn: 1, 12, 33
Màu sắc may mắn: Xanh lam, be, lạc đà
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI