Dự đoán ngày 29/7/2022 của 12 con giáp: Dần bất cần khi yêu, Mùi phải biết chiều người yêu

Thứ Sáu, 29/07/2022 19:35 GMT+7

Ngày 29/7/2022, vận trình tình cảm của Dần sẽ gặp phải một số bước lùi, mối quan hệ với người yêu sẽ trở nên căng thẳng. Trong khi đó, Mùi phải biết yêu chiều người yêu, đừng quá đề cao bản thân.
Dự đoán ngày 28/7/2022 của 12 con giáp: Tý đừng mập mờ, Ngọ cần giữ thể diện cho người yêu

Dự đoán ngày 28/7/2022 của 12 con giáp: Tý đừng mập mờ, Ngọ cần giữ thể diện cho người yêu

Ngày 28/7/2022, đối với lời tỏ tình của người khác, nếu Tý không thích, bạn nên thẳng thắn từ chối. Trong khi đó, lời khuyên với Ngọ là phải biết kiệm lời với nửa kia, đừng để người yêu mất mặt.
Tuổi Tý
Tình duyên, hôm nay là một ngày rất tốt về chuyện tình cảm đối với Tý. Chỉ cần bạn dũng cảm tiến về phía trước là có thể gặt hái được hạnh phúc.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối thuận lợi, nắm bắt cơ hội tốt hơn. Mọi chuyện đều suôn sẻ nên cả chức vụ và lương bổng đều không ngừng tăng lên.
Tài lộc, bạn tương đối hào phóng với người yêu, nhưng cần biết tiết chế để không bị rỗng ví.
Con số may mắn: 4, 12, 27
Màu sắc may mắn: Xám xanh, kaki
Tuổi Sửu
Tình duyên, nếu đã có bạn đời, mối quan hệ của bạn với nửa kia luôn tương đối ổn định, rất quan tâm đến nhau, dù đang cãi vã thì một trong hai bạn đều sẽ biết cách giảm sự căng thẳng.
Công việc, bạn nên tự chủ trong công việc của mình. Đừng động chút là hỏi, điều này sẽ khiến mọi người có cảm giác bạn không chuyên nghiệp.
Tài vận, vận tài chính hôm nay không tệ, bạn có thái độ kiếm tiền tích cực hơn, không ngại vất vả nên chẳng mấy chốc mà kiếm được hũ vàng đầu tiên.
Con số may mắn: 4, 25, 36
Màu sắc may mắn: Nâu, xanh đậu
Tuổi Dần
Tình duyên, trong một ngày tương đối không vui, vận trình tình cảm của bạn sẽ gặp phải một số bước lùi, mối quan hệ với người yêu sẽ trở nên căng thẳng. Bạn luôn tỏ ra bất cần khiến người yêu rất khó chịu.
Công việc, bạn sẽ có vận thế tốt hơn trong sự nghiệp, nói ít làm nhiều. Bạn được lãnh đạo nhìn nhận về giá trị của bản thận và nhận được nhiều cơ hội hơn.
Tài vận, bạn cần kiềm chế ham muốn tiêu tiền, đừng xa hoa lãng phí.
Con số may mắn: 1, 16, 48
Màu sắc may mắn: Nâu thô, đỏ thẫm, trắng
Tuổi Mão
Tình duyên, một ngày vô cùng ngọt ngào, bạn có thể bao dung với nửa kia, thấu hiểu hành động của nhau nên hai người sẽ không cãi vã tùy tiện.
Công việc, mặc dù bạn phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng công việc vẫn đạt được kết quả tốt.
Tài lộc hôm nay không tệ, có rất nhiều cơ hội kinh doanh xung quanh, bạn phải giỏi quan sát và phát hiện ra chúng.
Con số may mắn: 13, 17, 24
Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, nâu đỏ, đỏ tím
tử vi hôm nay, tử vi 29/7/2022, tử vi ngày 29 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 29 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 1/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thìn
Tình duyên, khi tìm kiếm người yêu, đừng chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài mà bỏ qua nội tâm của đối phương. Điều này dễ khiến bạn bị lừa.
Công việc, bạn là người đã ghi được dấu ấn của mình, vì vậy mà có nhiều cơ hội khi tìm việc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc phù hợp và thể hiện tốt trong mọi cuộc phỏng vấn.
Tài vận hôm nay khá ổn nhưng khi làm ăn với bạn bè cần phải chú ý nhiều.
Con số may mắn: 6, 25, 45
Màu sắc may mắn: Bạc, vàng ánh kim, xanh hoàng gia
Tuổi Tỵ
Tình duyên, đã có người yêu thì đừng léng phéng bên ngoài. Bạn cần phải biết, chung thuỷ là điều rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ bền vững.
Công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra một số mâu thuẫn. Hai bạn cần tìm cơ hội để khắc phục những khúc mắc.
Tài vận, vận tài chính của ngày hôm nay ở mức trung bình. Khi đầu tư, bạn phải hoạch định tốt rủi ro. Đừng làm theo gợi ý của người khác một cách mù quáng.
Con số may mắn: 4, 13, 28
Màu sắc may mắn: Mơ, cam
Tuổi Ngọ
Tình duyên, giữa bạn và người yêu sẽ có sự thấu hiểu cao. Nếu có khúc mắc, 2 bạn có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng, điều này giúp mối quan hệ của bạn ngày càng trở nên tốt đẹp.
Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ mọi mặt trong sự nghiệp, hanh thông trong công việc, có lợi cho sự phát triển sau này.
Tài vận xấu, dễ bị hao tốn tiền của trong việc đầu cơ bất động sản.
Con số may mắn: 13, 14, 18
Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, đỏ cam, hồng nhạt
Tuổi Mùi
Tình duyên, phải biết yêu chiều người yêu, đừng quá đề cao bản thân.
Công việc, đừng dành toàn bộ thời gian để buôn chuyện, đặc biệt đừng ngồi lê đôi mách những chuyện liên quan đến lãnh đạo. Một khi bị phát hiện, người lãnh đạo sẽ tức giận.
Tài vận, cứ khi buồn là bạn muốn tiêu tiền. Bạn hoàn toàn không hiểu tầm quan trọng của việc tiết kiệm.
Con số may mắn: 2, 22, 29
Màu sắc may mắn: Nâu, tím nho
 
tử vi hôm nay, tử vi 29/7/2022, tử vi ngày 29 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 29 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 1/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thân
Tình duyên, hãy nghĩ đến nửa kia, đừng lúc nào cũng đưa ra quyết định vì niềm vui nhất thời của bản thân.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, bạn bơ phờ cả ngày, không thực sự muốn làm việc và luôn tìm cớ để trốn tránh.
Tài vận, đừng kiếm nhiều tiền chỉ để so sánh với người khác.
Con số may mắn: 7, 32, 39
Màu sắc may mắn: Tím, xanh hoàng gia, nâu
Tuổi Thân
Tình duyên, nếu bị tổn thương nên ra đi kịp thời. Đừng bị ám ảnh bởi đối phương, hoặc miễn cưỡng chia tay. Điều này sẽ chỉ làm tổn thương chính bạn.
Công việc, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Bạn phải biết cách tách biệt hai việc, nếu không bạn sẽ không có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như sự nghiệp.
Tài vận, vận tài chính hôm nay khá tốt.
Con số may mắn: 4, 14, 29
Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, đen
Tuổi Tuất
Tình duyên, khi gặp được người ưng ý, bạn nên cố gắng hết sức để để lại ấn tượng tốt với đối phương. Đừng quá bốc đồng và làm những điều xúc phạm đối phương ngay khi vừa đưa ra ý kiến. Bằng cách này, bạn sẽ không có cơ hội để tiếp xúc.
Công việc, bạn sẽ có vận trình tương đối tốt trong sự nghiệp. Tích lũy được kinh nghiệm, khả năng làm việc của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ, hiệu quả công việc vượt trội. Bạn sẽ để lại dấu ấn tượng vời với lãnh đạo.
Tài vận, bạn tiêu tiền không kiểm soát, không có ý thức tiết kiệm.
Con số may mắn: 15, 22, 37
Màu sắc may mắn: Cam, xanh xám, be
Tuổi Hợi
Tình duyên, mối quan hệ với nửa kia vô cùng ngọt ngào. Cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn và trân trọng nhau hơn.
Với công việc hàng ngày, bạn cần đặt mục tiêu để hoàn thành trong ngày, đừng để nước đến chân mới nhảy.
Tài vận, vận tài chính hôm nay không được tốt. Người ta dễ bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền tốt vì tính tự mãn, cuối cùng hối hận cũng vô ích.
Con số may mắn: 3, 17, 33
Màu sắc may mắn: Xanh, trắng xanh, trắng ngà
Bài viết mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI