Dự đoán ngày 2/8//2022 của 12 con giáp: Dần hết yêu nên chia tay, Tuất nhớ da diết người cũ

Thứ Ba, 02/08/2022 06:37 GMT+7

Ngày 2/8/2022, Dần đừng quá cực đoan trong mối quan hệ của mình, nếu không phù hợp với nhau thì nên chia tay. Trong khi đó, Tuất thấy nhớ người yêu cũ rất nhiều, nhưng lại không đủ can đảm để hòa giải.
Dự đoán ngày 1/8/2022 của 12 con giáp: Tỵ nên buông tay, Tuất yêu từ cái nhìn đầu tiên

Dự đoán ngày 1/8/2022 của 12 con giáp: Tỵ nên buông tay, Tuất yêu từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 1/8/2022, Tỵ đừng quá mê đắm khi yêu, nếu không nhận được phản hồi từ đối phương thì hãy từ bỏ. Trong khi đó, Tuất gặp được người mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cố gắng theo đuổi.
Tuổi Tý
Tình duyên, đã không thích người ta thì đừng mãi ỡm ờ. Biến ai đó thành lốp dự phòng không chỉ gây hại cho người khác mà còn cho chính mình.
Công việc, đối mặt với sự khiêu khích của đồng nghiệp, bạn có thể đối xử bằng thái độ bình tĩnh. Càng quan tâm đến bản thân, bạn càng dễ dàng nhìn thấy đường đi của đối phương.
Tài vận hôm nay không tốt. Bạn nên chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn. Nếu không được khỏe, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để đi khám bệnh trong thời gian tới.
Con số may mắn: 13, 9, 26
Màu sắc may mắn: Hổ phách, kaki, bạc
Tuổi Sửu
Tình duyên, muốn thoát khỏi cảnh độc thân càng sớm càng tốt, bạn có thể nhờ bạn bè xung quanh giới thiệu cho mình một người khác giới đáng tin cậy, đừng đi đường vòng.
Công việc, vận trình sự nghiệp rất hanh thông. Khi gặp điều gì không hiểu, bạn sẽ hỏi ý kiến ​​của các đồng nghiệp. Bạn phải nhìn thấy ưu điểm của người khác để có thể cải thiện bản thân.
Tài lộc hôm nay tương đối tốt, bạn thanh lý những thứ không dùng đến nên có thêm nguồn thu, nhà cửa có thêm không gian.
Con số may mắn: 7, 22, 47
Màu sắc may mắn: Bạc, màu san hô
Tuổi Dần
Tình duyên, đừng quá cực đoan trong mối quan hệ của mình. Nếu không phù hợp với nhau thì nên chia tay càng sớm càng tốt. Chần chừ sẽ chỉ khiến cả hai người rất đau khổ.
Công việc, nếu bạn muốn ra đi, đừng vội bỏ việc. Bạn có thể cưỡi lừa tìm ngựa, tìm một ngôi nhà thích hợp rồi hãy xin nghỉ.
Tài vận, đừng tiêu tiền xa hoa, đừng hỏi vay người khác.
Con số may mắn: 2, 17, 25
Màu sắc may mắn: Nâu, vàng đậm
Tuổi Mão
Tình duyên, khi ở bên người mình yêu thương thật lòng, ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân, dù có làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ rất hạnh phúc.
Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông. Bạn là người có tính kiên trì và bền bỉ. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc trong việc làm, điều này sẽ cho phép Mão thu được những thành công bất ngờ.
Tài vận tốt, có thể kiếm được nhiều tiền trên thị trường chứng khoán.
Con số may mắn: 0, 11, 21
Màu sắc may mắn: Màu cam
tử vi hôm nay, tử vi 2/8/2022, tử vi ngày 2 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 2 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 5/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thìn
Tình duyên, hai bạn có rất nhiều điểm khác biệt, nếu muốn mối quan hệ này tiếp tục tốt đẹp, bạn phải giao tiếp nhiều hơn.
Công việc, bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, điều này có thể khiến bản thân giảm bớt công việc. Đặc biệt, nếu bạn gặp khó khăn tạm thời và phải nghỉ việc thì sẽ có người đảm nhận công việc.
Tài lộc hôm nay không tệ. Tiền thưởng dự án vẫn rất cao.
Con số may mắn: 3, 8, 24
Màu sắc may mắn: Tím nhạt, xanh da trời, ngà
Tuổi Tỵ
Tình duyên, đừng lo lắng khi đối phương bất ngờ thay đổi tâm trạng, ai cũng có lúc không vui, hãy ở bên nhau nhiều hơn.
Công việc, đừng tin tưởng mù quáng, vì xung quanh có rất nhiều người muốn thay thế bạn nên phải hết sức thận trọng.
Tài vận, bạn phải rất thận trọng trong việc đầu tư, đó là một điều tốt, vì có thể tự tạo cho mình đủ may mắn để kiếm tiền.
Con số may mắn: 9, 27, 33
Màu sắc may mắn: Màu hạt dẻ, đen, xanh đậm
Tuổi Ngọ
Tình duyên, bạn dễ ghen tị với người khác nên sẽ cô đơn. Bạn rất muốn gặp người tốt, ý hợp tâm đầu.
Công việc, một ngày tương đối suôn sẻ, các dự án trong tầm tay có thể tiến hành tốt mà không gặp khó khăn gì lớn, sự hợp tác của đội cũng rất ăn ý.
Tài vận, nói chung là không có chỗ để tiêu tiền.
Con số may mắn: 12, 14, 19
Màu sắc may mắn: Cam, hổ phách
Tuổi Mùi
Tình duyên, được ở bên người mình thích nên cảm thấy rất hạnh phúc, ngày nào cũng mơ về tương lai của hai người.
Công việc, nhân duyên thuận lợi trong sự nghiệp, nhìn ra được khoảng cách giữa mình và người khác nên sẽ nỗ lực để bắt kịp. Điều này sẽ khiến bản thân ngày một tốt hơn.
Tài vận, nếu bạn làm tốt công việc của mình, bạn sẽ có nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, bạn chú ý để không bị lừa đảo qua mạng internet.
Con số may mắn: 4, 11, 22
Màu sắc may mắn: Bạc, lạc đà, đỏ hồng
tử vi hôm nay, tử vi 2/8/2022, tử vi ngày 2 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 2 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 5/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thân
Tình duyên, nếu bạn chỉ thấy được khuyết điểm của đối phương mà không thấy được ưu điểm thì có thể tính đến chuyện chia tay.
Công việc, đừng chờ đến lượt ở công ty. Dù kế hoạch được vẽ ra thế nào thì nó cũng chỉ là cái bánh vẽ, nếu không có những dấu hiệu cụ thể, đừng quá kỳ vọng.
Tài vận, không biết siêng năng, cần kiệm. Đừng tiêu hết tiền của bạn cho người khác.
Con số may mắn: 10, 17, 65
Màu sắc may mắn: Lục lam, tím
Tuổi Dậu
Tình duyên, đừng coi thường nửa kia trước mặt người ngoài, điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy rất bẽ mặt.
Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, càng ngày càng lên tay trong công việc. Những việc mà trước đây bạn cho rằng khó xử lý thì nay sẽ được giải quyết tương đối dễ dàng.
Tài vận, nếu cho thuê nhà, bạn sẽ có thể kiếm thêm một khoản thu nhập, từ đó chi tiêu hàng ngày cũng thoải mái hơn.
Con số may mắn: 6, 13, 19
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng gia, xám bạc, màu be
Tuổi Tuất
Tình duyên, bạn bỗng thấy nhớ người yêu cũ rất nhiều, nhưng lại không đủ can đảm để hòa giải với nhau, vì thấy không có tương lai cho nhau.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, không vướng bận mà vạch ra kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Tuất hãy tiếp tục chăm chỉ theo kế hoạch đó.
Tài vận hôm nay không được tốt, tiền thưởng và thu nhập đều bị giảm. Bạn cần biết cách tăng thu nhập giảm chi tiêu, tránh xa hoa lãng phí.
Con số may mắn: 3, 18, 27
Màu sắc may mắn: Vàng chanh, hạt dẻ, xám nhạt
Tuổi Hợi
Tình duyên, vận đào hoa đặc biệt mạnh mẽ, sẽ luôn có người khác phái chủ động theo đuổi, mang lại cảm giác thích thú cho bạn.
Công việc, bạn gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Ngay cả khi đối mặt với người mới, bạn cũng nên biết cách tôn trọng, như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối phương và sau này sẽ được đối phương giúp đỡ.
Tài lộc hôm nay không tệ. Anh ấy là kiểu người thích tung hoành nên buôn bán nhỏ có nhiều tiền, về tổng thể vẫn kiếm được tiền.
Con số may mắn: 2, 13, 28
Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lá cây.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI