Dự đoán ngày 1/8/2022 của 12 con giáp: Tỵ nên buông tay, Tuất yêu từ cái nhìn đầu tiên

Thứ Hai, 01/08/2022 07:15 GMT+7

Ngày 1/8/2022, Tỵ đừng quá mê đắm khi yêu, nếu không nhận được phản hồi từ đối phương thì hãy từ bỏ. Trong khi đó, Tuất gặp được người mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy cố gắng theo đuổi.
Dự đoán ngày 31/7/2022 của 12 con giáp: Tỵ choáng ngợp vì yêu, Dần đừng chọn bừa vì lớn tuổi

Dự đoán ngày 31/7/2022 của 12 con giáp: Tỵ choáng ngợp vì yêu, Dần đừng chọn bừa vì lớn tuổi

Ngày 31/7/2022, Tỵ có chút choáng ngợp trước tình yêu bất chợt nhưng không sao cả, tình yêu là cả một quá trình để nuôi dưỡng. Trong khi đó, lời khuyên cho Dậu là đừng chọn bừa một người chỉ vì đã lớn tuổi.
Tuổi Tý
Tình duyên, hai bạn có nhiều chủ đề để nói với nhau, ngày nào cũng có thể chia sẻ cùng nhau. Tình cảm ngày càng thân thiết.
Công việc, bạn không có nhiều đam mê với việc mình làm. Làm việc chỉ vì công việc nên lúc nào cũng háo hức được nghỉ làm.
Tài vận hôm nay tài lộc hanh thông. Dù bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì cũng sẽ kiếm lại được thông qua các kênh khác. Vì vậy, bạn tiêu rất nhiều tiền trong suốt cả ngày, nhưng không bị lạm vào quỹ.
Con số may mắn: 1, 2, 13
Màu sắc may mắn: Xanh hồ, trắng bạc, vàng nhạt
Tuổi Sửu
Tình duyên, ngày nào cũng phải tranh cãi. Hai người khi ở bên nhau khó có thể bình tĩnh giao tiếp, luôn gây gổ với nhau.
Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, không cần người khác thúc giục, ngày nào cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt đẹp.
Tài vận hôm nay không được tốt cho lắm. Nếu muốn kiếm tiền nhanh, bạn có thể gặp phải những trò gian lận.
Con số may mắn: 2, 6, 25
Màu sắc may mắn: Xanh ô liu, nâu đỏ
Tuổi Dần
Tình duyên, ngay cả khi không có gì để nói thì bạn cũng nên bỏ điện thoại xuống. Chỉ cần ở bên nhau, 2 bạn sẽ có chuyện để nói.
Công việc, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Một khi được khen ngợi vì làm tốt, bạn sẽ có động lực hơn, sẽ chủ động làm thêm giờ để giải quyết vấn đề mỗi ngày.
Tài lộc hôm nay nhìn chung ở mức trung bình. Nếu bạn không chuẩn bị đủ tiền, đừng hấp tấp bước vào lĩnh vực kinh doanh bằng cách học hỏi từ những người khác. Số tiền đầu tư có thể bỏ rất nhiều, nhưng thu được rất ít.
Con số may mắn: 5, 15, 21
Màu sắc may mắn: Màu hạt dẻ, nâu, đồng
Tuổi Mão
Tình duyên, 2 bạn rất hiểu nhau, một người lo công việc trong nhà và một người phụ trách công việc bên ngoài. Sự ăn ý này khiến tình cảm ngày càng khăng khít.
Công việc, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp và có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp nên có thể nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ khi cần.
Tài lộc hôm nay khá ổn. Bạn biết cách đầu tư và quản lý tiền rất tốt. Bạn có quỹ tiết kiệm để phòng ngừa rủi ro
Con số may mắn: 3, 4, 13
Màu sắc may mắn: Nâu, xanh da trời, màu hạt dẻ
tử vi hôm nay, tử vi 31/7/2022, tử vi ngày 31 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 31 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 3/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thìn
Tình duyên, Thìn sẽ gặp được người khác phái khiến bạn đặc biệt thích thú. Nếu muốn thành công, hãy để những người xung quanh giúp bạn quyết tâm.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn không tốt, trí tuệ cảm xúc không cao.
Tài vận, bạn nên tập trung hơn vào công việc, kể cả khi được tăng lương.
Con số may mắn: 0, 6, 16
Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng, xanh nhạt
Tuổi Tỵ
Tình duyên, đừng quá mê đắm khi yêu. Nếu không nhận được phản hồi từ đối phương thì hãy sớm từ bỏ mối quan hệ này.
Công việc, đồng nghiệp xung quanh có tiến bộ nhưng Tỵ lại dậm chân tại chỗ. Điều này khiến bạn khó có được cơ hội tốt và dễ bị bỏ qua.
Tài vận, hãy suy nghĩ nhiều hơn về các cách kiếm tiền, đừng giới hạn bản thân.
Con số may mắn: 7, 13, 24
Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, xanh lá cây
Tuổi Ngọ
Tình duyên, ở một số vấn đề 2 bạn không cùng quan điểm, nếu chịu đựng được khoảng thời gian này, mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn trong tương lai.
Công việc, bạn đang có vận trình sự nghiệp rất tốt, bạn sẽ chủ động nhận những công việc khó, làm tốt mọi việc sẽ khiến lãnh đạo có cái nhìn khác.
Tài vận, bạn có thể kiếm tiền bằng sở thích của mình mà không tốn nhiều công sức. Toàn bộ quá trình là rất dễ dàng.
Con số may mắn: 8, 16, 33
Màu sắc may mắn: Xám, đậu xanh
Tuổi Mùi
Tình duyên, khi nửa kia của bạn có người khác tỏ tình, bạn nên cảm thấy bản thân may mắn vì đã có được tình yêu của người ấy, đừng ghen tuông, giận hờn.
Công việc, bạn luôn cảm thấy lương không đủ nhưng lại không đủ can đảm đề nghị lãnh đạo tăng lương nên trong công việc sẽ làm việc rất chiếu lệ.
Tài vận hôm nay tạm ổn. Miễn là bạn không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào thì không ai có thể lấy một xu từ túi của bạn. Bây giờ, bạn cần phải bảo vệ tiền của chính mình.
Con số may mắn: 3, 28, 37
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, nâu, đen
tử vi hôm nay, tử vi 31/7/2022, tử vi ngày 31 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 31 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 3/7/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thân
Tình duyên, những cuộc giới thiệu cũng là cơ hội để gặp được người có nhân duyên tốt.
Công việc, vận trình sự nghiệp không tốt, luôn được giao những công việc rất khó khăn nên khó đạt được thành quả, chỉ biết nhìn người khác thăng hoa, ngày càng tốt hơn.
Tình duyên, nếu cảm thấy hướng đi chưa đúng thì phải kịp thời điều chỉnh mới có thể kiếm được tiền.
Con số may mắn: 1, 11, 29
Màu sắc may mắn: Tím, vàng, đỏ anh đào
Tuổi Dậu
Tình duyên, hai người bất đồng quan điểm là chuyện thường tình. Trong trường hợp này, đừng nói chuyện với mọi người ở khắp mọi nơi, nó sẽ làm cho mọi người cười.
Công việc tốt, rất hòa thuận với đồng nghiệp, không có nhiều cạnh tranh lẫn nhau, mọi người đều có thể giúp đỡ lẫn nhau.
Tài vận không được tốt. Khi đi chơi với bạn bè, bạn không thể tránh khỏi việc phải tiêu một khoản tiền, điều này sẽ làm gia tăng áp lực tài chính và sẽ càng phải chật vật hơn cho tương lai.
Con số may mắn: 7, 16, 29
Màu sắc may mắn: Kaki, tím nho
Tuổi Tuất
Tình duyên, Tuất gặp được người mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn hãy cố gắng theo đuổi, biết đâu lại gặp may mắn thoát khỏi cảnh độc thân.
Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông. Sau khi nhận được một vài lời khen ngợi, bạn sẽ có động lực hơn để làm mọi việc. Ngay cả khi đó là công việc rất khó khăn, bạn vẫn sẽ gấp rút làm.
Tài lộc hôm nay khá ổn. Một khoản đầu tư mà bạn không có ý định thực hiện trước đây, bây giờ mang lại giá trị.
Con số may mắn: 8, 15, 16
Màu sắc may mắn: Màu be, vàng, xanh hồ
Tuổi Hợi
Tình duyên, hãy chia sẻ những điều gặp phải trong cuộc sống với nửa kia, để có thể xích lại gần nhau hơn, giúp mối quan hệ giữa hai người trở nên hài hòa hơn.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn không tốt, bạn dễ bị trễ giờ làm vì ngủ quên. Điều này sẽ khiến bạn bị lãnh đạo chỉ trích nặng nề, dẫn đến không thể tập trung vào công việc cả ngày.
Tài lộc, đừng mong miếng bánh từ trên trời rơi xuống.
Con số may mắn: 8, 13, 25
Màu sắc may mắn: Màu lạc đà, hạt dẻ, xanh lá cây
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI