Theo gót anh trai, Phil Neville bị BLĐ Valencia sa thải

Theo gót anh trai, Phil Neville bị BLĐ Valencia sa thải

Thứ Bảy, 02/04/2016 23:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ 3 ngày sau khi người anh trai Gary Neville bị sa thải, BLĐ Valencia đã “cách chức” người em Phil, đưa cựu cầu thủ Everton xuống làm việc ở đội trẻ.
Gary Neville bị Valencia sa thải

Gary Neville bị Valencia sa thải

HLV Gary Neville (41 tuổi) đã bị Valencia sa thải sau gần 4 tháng ông dẫn dắt đội bóng của Tây Ban Nha.
Valencia sẽ chơi trận đấu đầu tiên thời “hậu Neville” gặp Las Palmas mà không có cả 2 anh em nhà Neville trên băng ghế chỉ đạo. Trái ngược với người anh Gary Neville bị sa thải vì thành tích dẫn dắt đội bóng quá kém cỏi, Phil Neville phải xuống làm việc ở đội trẻ theo ý muốn của tân HLV Ayesteran.
Phil Neville đã làm trợ lý HLV tại Valencia kể từ đầu năm 2015 và hoàn thành khá tốt  nhiệm vụ được giao. Cựu thủ quân Everton cũng là người đã tiến cử anh trai Gary tới làm việc tại đội bóng. Tuy vậy, trong tương lai gần, Phil Neville sẽ không tiếp tục xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo hay làm việc cùng các cầu thủ đội 1 tại Valencia nữa. Quyết định được đưa ra hoàn toàn dựa theo yêu cầu của HLV mới Pako Ayestaran. Ông này sẽ có thời gian từ giờ đến cuối mùa để cứu vớt Valencia và chứng tỏ khả năng của mình với các ông chủ.
Bản giao kèo giữa tân HLV Valencia và BLĐ đội bóng có thời hạn tới hết mùa giải năm nay và nếu làm tốt, ông sẽ được gia hạn. Valencia cũng đang dành sự quan tâm của mình đến với Paco Jemez (Rayo Vallecano) hay Andre Villas-Boas (Zenit), những người mà theo giới chủ CLB là có tiềm năng để đưa đội bóng tới thành công.
Daily Mail cũng đưa tin, HLV của Man City Manuel Pellegrini là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế tại đây, nhưng ông này không quan tâm tới việc dẫn dắt “Bầy dơi” trong tương lai gần. Jose Mourinho cũng nổi lên là một sự lựa chọn, nhưng nguồn lực tài chính của đội bóng không thể đủ để chi trả cho cựu HLV Real Madrid.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay