Thách thức cho Real Madrid và Man City: Muốn có 'Ramos mới', hãy chi 45 triệu euro

Thách thức cho Real Madrid và Man City: Muốn có 'Ramos mới', hãy chi 45 triệu euro

Thứ Sáu, 27/02/2015 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Jose Luis Gaya, hậu vệ trái của Valencia, đang là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid và Man City.
Gaya (19 tuổi) là sản phẩm của lò đào tạo Valencia. Anh đã thi đấu cho đội một Valencia từ năm 2012 cho đến nay. Ở mùa giải này, Gaya là một trong số những cầu thủ quan trọng của Valencia. Theo thống kê của Squawka, Gaya đã thi đấu 23 trận ở La Liga mùa này, ghi 1 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo.

Gaya đã thi đấu 23 trận ở La Liga mùa này, ghi 1 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo
Gaya dự kiến sẽ gia hạn hợp đồng với CLB Valencia. Các giám đốc của đội bóng chủ sân Mestalla tự tin về việc trói chân cầu thủ 19 tuổi này. Hiện Gaya đang nằm trong tầm ngắm của Man City và Real Madrid. Đặc biệt, Real đang kỳ vọng rằng anh sẽ là một "Sergio Ramos mới" của họ. Do vậy Valencia đã đẩy nhanh tiến độ đàm phán với Gaya.
Mức phí giải phóng hiện tại của Gaya chỉ là 18 triệu euro và khiến Real Madrid và Man City thêm quan tâm tới hậu vệ này. Chủ sở hữu của Valencia là Peter Lim sẽ gặp gỡ với chủ tịch điều hành Amadeo Salvo ở Singapore trong tuần tới để bàn bạc về việc tăng mức phí giải phóng hợp đồng của Gaya cũng như việc giữ cầu thủ này lại.
Clip màn trình diễn của Gaya ở Valencia

Ngoài mức phí giải phóng hợp đồng, Valencia sẽ tăng lương và kéo dài thời gian thi đấu của Gaya ở tại sân Mestalla. Hợp đồng hiện tại của Gaya ở Valencia sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018. Có thông tin cho rằng Valencia sẽ tăng mức phí giải phóng hợp đồng của Gaya lên đến 80 triệu euro, một con số đủ để Real Madrid nản lòng.
Nhưng các quan chức của Valencia đã bác bỏ thông tin trên với tờ AS. Họ muốn nhanh chóng đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới với Gaya để tránh đêm dài lắm mộng. Valencia muốn tăng mức phí giải phóng hợp đồng của Gaya lên đến khoảng 40 hoặc 45 triệu euro. Lương của Gaya sẽ tăng từ 250 nghìn euro/năm lên đến xấp xỉ 1,6 triệu euro/năm.
Theo tờ AS, các quan chức Real Madrid đã thông báo với Amadeo Salvo rằng họ sẽ không xen vào việc đàm phán hợp đồng của Gaya. Tuy nhiên đội bóng chủ sân Bernabeu vẫn sẽ để mắt đến hậu vệ đầy tiềm năng này.
Sơn Tùng
Theo AS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên