Nổi điên, sút bóng vào người đối phương, Neymar chỉ bị treo giò 1 trận

Copa America 2015:

Nổi điên, sút bóng vào người đối phương, Neymar chỉ bị treo giò 1 trận

Thứ Sáu, 19/06/2015 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo người Brazil, Neymar, chỉ bị treo giò 1 trận thay vì 2 trận như dự kiến ban đầu sau thẻ đỏ phải nhận ở trận gặp Colombia tại vòng bảng Copa America 2015.
Neymar nhận thẻ đỏ sau khi trận đấu đã… kết thúc. Anh sút bóng rất mạnh vào người hậu vệ Pablo Armero và gây sự với thủ môn Jeison Murillo.
Trước khi bị đuổi, Neymar cũng đã nhận 1 thẻ vàng. Đó là thẻ vàng thứ hai của anh tại vòng bảng, sau khi đã nhận 1 thẻ vàng khác ở trận gặp Peru.
Bị treo giò 1 trận, Neymar sẽ vắng mặt ở trận cuối vòng bảng Copa America 2015 gặp Venezuela.
Tiền đạo 23 tuổi đã xin lỗi vì hành động dại dột: “Tôi có vấn đề với các hậu vệ của họ”, anh nói. “Thật ra, tôi có vấn đề với cả chính bản thân mình”.
“Khi trận đấu kết thúc, phải nghe những tiếng huýt sáo, tôi đã sút quả bóng trúng một cầu thủ của Colombia. Rồi các hậu vệ của họ ập tới gây rối. Tôi đã mắc sai lầm. Nhưng đó là một phần của bóng đá. Chúng tôi thua và tôi cho là chúng tôi đá tệ. Tôi cũng chơi chẳng ra làm sao cả”.
“Tôi hiểu điều đó và thực hiện đầy đủ án phạt vì những gì đã xảy ra. Tôi không chạy trốn. Giờ, hãy chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.
HLV Dunga nhận xét về học trò: “Chẳng hay ho gì khi kết trận mà vẫn phải nói về trọng tài. Tôi nghĩ nếu bạn thấy những gì xảy ra, gồm cả rắc rối cuối trận, bạn phải đưa ra một kết luận về trọng tài”.
“Vấn đề tương tự như một trận đấu của Corinthians và cũng là trọng tài đó”, Dunga ám chỉ trận đấu ở Libertadores gần đây khi trọng tài Osses đuổi 2 cầu thủ trong trận Corinthians gặp đội bóng Guarani của Paraguay. “Đó chắc không phải sự trùng hợp. Chúng tôi đã chơi nhiều trận đấu không có Neymar. Giờ, chúng tôi phải tìm cách chơi mà không có cậu ấy”.
Liên đoàn bóng đá Brazil có 24 giờ để kháng án cho Neymar.
Sau trận thắng 1-0 trước Brazil, Colombia đứng thứ 3 ở bảng C. Họ bằng điểm với Brazil nhưng ghi được ít hơn 1 bàn thắng. Brazil xếp nhì bảng, Venezuela xếp đầu bảng.

Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay