HLV Valencia đã có cách để hạ gục Real Madrid

Chủ Nhật, 08/04/2012 15:41 GMT+7

(TT&VH Online) - HLV Unai Emery đã chỉ ra việc chặn đứng được Cristiano Ronaldo ghi bàn chính là cách tốt nhất để để giúp Valencia tìm kiếm điểm số trong cuộc đối đầu ở Santiago Bernabeu diễn ra đêm nay.
Ronaldo đang là chân sút xuất sắc nhất của Real Madrid. Chân sút người Bồ Đào Nha đã liên tiếp ghi bàn trong những trận đấu gần đây. Việc ngăn chặn Ronaldo ghi bàn là một nhiệm vụ khó khăn với bất cứ đối thủ nào.


Chặn Ronaldo là nhiệm vụ cấp thiết của Valencia - Ảnh Getty
"Ronaldo đã ghi 35 bàn thắng và việc chặn đứng cậu ấy ghi bàn là một trong những mục tiêu của chúng tôi. Valencia cần phải ý thức được vấn đề này", HLV Unai Emery của Valencia nói trong cuộc họp báo.
Sau khi trải quả 4 trận liên tiếp không chiến thắng, Valencia hiện chỉ còn hơn đội đứng thứ 4 là Malaga 1 điểm. Ngay như đội đứng thứ 5 là Malaga cũng chỉ còn kém Valencia 3 điểm.

"Tôi phải nói rằng vị trí thứ 3 là một thứ hạng không dễ gì đạt được. Nhưng chúng tôi tin đội bóng sẽ giữ vững được vị trí này bởi chúng tôi có đủ tiềm lực để ở lại vị trí thứ 3 mà không sợ sẽ để mất nó trong một thời điểm cụ thể nào", Emery nói thêm.
Ở trận lượt đi, Valencia đã thua 2-3 trước Real Madrid trong trận đấu ở Mestalla.
N.Q
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*