HLV Coleman: 'Đừng sợ hãi, đừng mất niềm tin, đừng thôi mơ mộng'

HLV Coleman: 'Đừng sợ hãi, đừng mất niềm tin, đừng thôi mơ mộng'

Thứ Bảy, 02/07/2016 05:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Chris Coleman vừa nói những lời đầy cảm xúc sau khi dẫn dắt tân binh Xứ Wales hạ tuyển Bỉ để thẳng tiến Bán kết EURO 2016.
Radja Nainggolan đã sớm giúp tuyển Bỉ vượt lên dẫn trước tại Lille, nhưng 3 bàn thắng liên tiếp sau đó của Ashley Williams, Hal Robson-Kanu và Sam Vokes đã giúp Xứ Wales ngược dòng giành vé vào Bán kết.

Đây chắc chắn là một kỳ tích, vì trước đó, đội tuyển này đã không dự nổi một VCK lớn nào từ World Cup 1958. Góp mặt và góp công ở một trong những đêm vĩ đại nhất lịch sử thể thao vương quốc Anh, HLV Coleman đã chia sẻ đầy tự hào: "Đừng bao giờ sợ hãi, đừng ngại ước mơ. Bởi bạn biết không, bốn năm trước tôi đã cách xa thật xa hơn khoảng cách các bạn có thể tưởng tượng với chiến quả hôm nay".

Toàn đội Xứ Wales kết biểu tượng trái tim đầy cảm xúc sau trận đấu
“Nếu bạn nỗ lực đầy đủ, bạn không cần phải ngại chuyện ước mơ, bạn không phải sợ chuyện thất bại. Ai cũng phải thất bại trong đời. Tôi đây chắc chắn thất bại nhiều hơn thành công trong sự nghiệp, nhưng tôi không bao giờ sợ".
“Tôi đã chia sẻ những điều này với toàn đội trước trận. Chúng tôi ở đây để chiến đấu chứ không chỉ tận hưởng không khí một giải lớn. Chúng tôi nhận thức được mình có gì, một tập thể tốt và nếu kiện định thì sẽ đạt được thành công” – ông khẳng định.
Hoài Thuận
Theo EuroSport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi