Chân sút số 1 của Valencia được Arsenal chọn thay Van Persie

Thứ Bảy, 24/03/2012 14:59 GMT+7

(TT&VH Online) – Có vẻ như Arsene Wenger cũng không dám chắc ông có thể thuyết phục được ngôi sao tấn công người Hà Lan Van Persie ở lại với Arsenal sau mùa giải này. Mà như thế thì cách tốt nhất là nên chuẩn bị sẵn sàng phương án thay thế Persie khi cần để tránh cho Pháo thủ rơi vào tình thế bị động. 


Arsenal muốn có Soldado - Ảnh Getty

Theo báo chí Anh, tiền đạo Soldado của Valencia đã được Wenger ngắm để thế chân Van Persie ở sân Emirates khi cần. Soldado đang là điểm tựa và niềm hy vọng lớn nhất của “bầy dơi” ở Liga mùa này. Những bàn thắng của anh góp phần quan trọng giúp Valencia có được vị trí thứ 3 Liga như hiện nay.
Sau 27 trận đã ra sân ở Liga, tiền đạo 26 tuổi này ghi tới 15 bàn thắng, nhiều nhất trong số các cầu thủ Valencia và cũng là cầu thủ người Tây Ban Nha ghi nhiều bàn thắng nhất ở Liga kể từ đầu mùa. Sức hút của Soldado không hề nhỏ.
Theo Daily Mirror, cả Barca, Chelsea lẫn Tottenham đều muốn có chữ ký của anh. Bây giờ đến lượt Wenger muốn đem anh về để sẵn sàng lấp vào khoảng trống mà Van Persie có thể bỏ lại một khi anh ra đi cuối mùa này.
HT

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*