Cầu thủ quấy rối Edinson Cavani bị loại khỏi Copa America

Cầu thủ quấy rối Edinson Cavani bị loại khỏi Copa America

Thứ Sáu, 26/06/2015 06:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cavani đã vô cùng bức xúc sau khi anh bị chọc tức từ đằng sau rồi phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân, trong khi đó người có hành vi không đẹp thì không gặp vấn đề gì. Nhưng giờ thì một chút công lý đã tạm thời được thực thi.
Hậu vệ Gonzalo Jara đã bị treo giò đến hết Copa America 2015 vì hành vi dùng tay quấy rối Edinson Cavani từ đằng sau trong trận đấu giữa Chile và Uruguay tại Tứ kết vừa qua.
Jara đã gây ra một màn tranh cãi lớn khi dùng tay ấn vào cơ quan nhạy cảm của Cavani ở phút thứ 63. Anh này sau đó ngã ra sau khi vai Cavani đụng nhẹ vào cằm, khiến trọng tài không ngần ngại rút ra chiếc thẻ vàng thứ hai cho chân sút của ĐT Uruguay.

Trước đó, Cavani đã nhận một thẻ vàng do lỗi phản ứng với trợ lý trọng tài. Anh đã tỏ ra cực kỳ tức giận khi người cầm còi – ông Sandro Ricci – không hề muốn lắng nghe lời biện luận của anh.
Đáng chú ý, hành vi này của Jara diễn ra đúng tròn 1 năm sau khi Luis Suarez cắn Giorgio Chiellini tại World Cup 2014. Một nhà báo uy tín có tên Juan Arango khẳng định, Jara cần bị phạt nguội giống như trường hợp của Suarez.

Và quả thực ban tổ chức Copa America không làm ngơ khi mới đây, Jara đã nhận thông báo ngồi chơi xơi nước đến hết giải đấu.
Jara là một trong những cầu thủ quan trọng ở hàng phòng ngự Chile. Dù không cao lớn nhưng anh có khả năng đánh chặn và luân chuyển bóng rất tốt.
Trước đây, Jara từng bị cáo buộc đấm Luis Suarez khi Chile gặp Uruguay vào năm 2012.
Vu Chân
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên