Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí 2018': Khắc Hưng bật khóc nức nở trên ghế nóng

Chủ Nhật, 18/11/2018 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là đội trình diễn đầu tiên trong vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018, 2 HLV Khắc Hưng và Bảo Anh đã phải rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng. 
Vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí': Học trò 'Giang - Hồ' luyện tiếng Hàn 'cấp tốc' để hát chuẩn 'Way Back Home'

Vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí': Học trò 'Giang - Hồ' luyện tiếng Hàn 'cấp tốc' để hát chuẩn 'Way Back Home'

Quyết định giữ nguyên lời tiếng Hàn của HLV Lưu Hương Giang khi lựa chọn ca khúc đang "làm mưa làm gió" hiện nay - "Way back home" khiến bộ ba Gia Nhi - Ngọc Ánh - Phương Trúc khá "chật vật". Tiết mục vừa lên sóng trong tập cuối vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2018".
Tối 17/11, đêm thi đầu tiên vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng với sự thay đổi rõ rệt trong format.
Cụ thể, mỗi team sẽ lên sóng trong một tập, các HLV và thí sinh cùng nhau tạo dựng minishow bằng việc kết nối phần trình diễn riêng của các thí sinh trong một mạch chủ đề thống nhất. Cuối mỗi đêm thi, các HLV phải chọn ra 2 thí sinh trong đội mình lọt nhóm nguy hiểm. Kết thúc cả 3 đêm trình diễn, chỉ đội nào có số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả mới được bảo toàn lực lượng. 
Đội Khắc Hưng - Bảo Anh mở màn vòng Minishow với chủ đề Sắc màu cuộc sống. Các ca khúc được biến tấu phù hợp với các giọng ca nhí, truyền tải thông điệp về niềm lạc quan, ước mơ, hi vọng và tình yêu cuộc sống.
Chú thích ảnh
Đội Khắc Hưng - Bảo Anh mở màn vòng Minishow
Bảo Anh chia sẻ về ý tưởng của đội mình: "Đầu tiên là tiết mục của cô bé ở miền núi, sau đó chuyển sang cảnh giấc mơ của cậu bé đang trên hành tinh lạ. Tiếp tục, Minh Ngọc thể hiện ca khúc Everybody Has a Dream với thông điệp trẻ con sinh ra trong hoàn cảnh nào cũng có ước mơ.
Bài hát tiếp theo mở ra không gian mới, chính là một lớp học. Tôi mong các bé giữ được tinh thần thoải mái dù việc học luôn có áp lực. Ca khúc cuối cùng là sáng tác của Khắc Hưng mang tên Rắc rối làm gì dành cho cậu bé Văn Minh".
"Cô bé miền núi" Bảo Anh mở màn với ca khúc Nhà em ở lưng đồi, hóa thân thành cô bé vùng cao, mang ước mơ được biến thành cánh chim lớn để được bay và kể cho mọi người nghe về cuộc sống xinh đẹp nơi mình ở. Tiết mục mang đậm màu Tây Bắc với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ nên thơ.
Chú thích ảnh
"Cô bé miền núi" Bảo Anh
Để lại ấn tượng đặc biệt là Minh Chiến - thí sinh được chọn từ hàng ghế khán giả trong vòng Giấu mặt và đã từng có kinh nghiệm tham gia không ít cuộc thi. Cậu bé 11 tuổi đưa khán giả đến một hành tinh xa lạ qua ca khúc Ngồi hát đỡ buồn.
Phần thi của Minh Chiến đã tạo nên một không khí sôi động cho đêm thi. HLV Soobin Hoàng Sơn khen ngợi: "Minh Chiến được cả phần trình diễn lẫn chất giọng, dù bài hát có nhiều phần luyến. Nếu phải cho điểm, tôi sẽ cho cậu bé điểm cao nhất".
Chú thích ảnh
Minh Chiến
Ca khúc tiếng Anh đầu tiên Everybody has a dream được thể hiện bởi Minh Ngọc. Cô bé khoe chất giọng nội lực và khả năng hát tiếng Anh chuẩn.
Chú thích ảnh
Minh Ngọc
Thông điệp về tuổi học trò được Anh Khôi thể hiện qua ca khúc Vì tôi còn sống - sáng tác của Tiên Tiên. Tiếp tục, cô bé "mũm mĩm" Phuơng Vy gây ấn tượng với nhạc phẩm quốc tế All about that bass truyền tải thông điệp tự tin vào bản thân mình. 
Chú thích ảnh
Phương Vy
Chủ đề "Sắc màu cuộc sống" tiếp nối với tiết mục Rắc rối làm gì một sáng tác của chính HLV Khắc Hưng dành cho cậu bé Văn Minh. 
Ngay sau đó, Văn Minh - Minh Ngọc cùng nhau thể hiện ca khúc Giản đơn, và cuối cùng top 6 Team Bảo Anh cùng hòa giọng với nhau trong ca khúc Hát nói lên ước mơ của tất cả các bạn nhỏ là được bên nhau, được học, được vui chơi và được cùng nhau ca hát.
Chú thích ảnh
Cuối đêm thi, top 6 team Bảo Anh - Khắc Hưng cùng bước ra sân khấu để lắng nghe nhận xét. HLV Hồ Hoài Anh nói: “Ý tưởng khá hay và cập nhật với xu hướng hiện đại, tức thay vì bắt ép các con phải làm theo ý người lớn thì bài hát khai thác tiềm năng, động viên tinh thần để các bé tự tin nói lên suy nghĩ của mình. Đây là tư duy văn minh”
Sau khi thảo luận, Bảo Anh và Khắc Hưng đã quyết định đưa bé Bảo Anh và Anh Khôi vào nhóm nguy hiểm. Quyết định khó khăn khiến cả 2 HLV xúc động bật khóc ngay trên ghế nóng. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bảo Chi. Anh & clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*