Vòng Liveshow 'Giọng hát Việt nhí': Soobin Hoàng Sơn bất đồng với Hồ Hoài Anh

Thứ Bảy, 08/12/2018 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi hết vòng Mini show. Bước sang vòng Trình diễn, cùng với sức ép ngày càng tăng thì các HLV cũng trở nên "khó tính" hơn. 
Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí': Bảo Anh khóc không ngừng khi xem đội Giang - Hồ trình diễn

Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí': Bảo Anh khóc không ngừng khi xem đội Giang - Hồ trình diễn

Chứng kiến phần trình diễn của các thí sinh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018, Bảo Anh không kìm nổi xúc động mà bật khóc tới 3 lần trên ghế nóng. 
Bước đến gần cuối chặng đường, các HLV Giọng hát Việt nhí và thí sinh đang phải nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những tiết mục ấn tượng. Trong đó việc lựa chọn những ca khúc "bất hủ" hay những ca khúc đang "gây bão" đều được các HLV áp dụng.
Cô bé Hà Quỳnh Như từng khiến Bảo Anh bật khóc nức nở sẽ mang đến ca khúc Hôm nay tôi buồn.
Tiết mục của cô bé nhận những lời khen có cánh về giọng hát nhưng cũng nhận những ý kiến trái chiều từ các HLV trên ghế nóng. Trong khi HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đều đồng quan điểm khi mong muốn thấy được hình ảnh mới mẻ hơn của cô bé 14 tuổi thì HLV Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết lựa chọn hôm nay xem như sai lầm nhưng anh vẫn không hề hối hận. Vậy Hà Quỳnh Như sẽ mang màu sắc như thế nào khiến các HLV phải có những quan điểm khác nhau?
Giọng hát Việt nhí. Xem Giọng hát Việt nhí. Trực tiếp Giọng hát Việt nhí. VTV3
Team Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi đốt nóng sân khấu The Voice Kids qua sự thể hiện của cậu bé Minh Chiến. Để làm mới ca khúc này, Khắc Hưng đã viết lại lời để phù hợp với lứa tuổi của học trò và theo chủ đề tình cảm anh em với một bản phối cực kỳ bắt tai.
Bên cạnh đó, để tăng phần hấp dẫn, Bảo Anh - Khắc Hưng cũng xây dựng câu chuyện thành một bộ phim kiếm hiệp. Sở hữu giọng hát màu sắc, nhiều biến hóa, Minh Chiến sẽ làm mới ca khúc này như thế nào?
Giọng hát Việt nhí. Xem Giọng hát Việt nhí. Trực tiếp Giọng hát Việt nhí. VTV3
Đêm thi tiếp nối với những tiết mục hấp dẫn từ các thí sinh còn lại. 14 thí sinh sẽ cùng nhau tạo nên một đêm thi với đầy đủ cung bậc cảm xúc nhưng cũng không kém phần kịch tính khi cuối đêm thi, khán giả sẽ chia tay với 4 thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất.
Ai sẽ ở lại, ai sẽ ra về, tất cả sẽ được hé lộ khi tập 12 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/12 trên kênh VTV3. 
Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY
Bảo Chi. Ảnh & clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI