Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh khóc cười lẫn lộn trước cậu bé Minh Chiến

Thứ Bảy, 03/11/2018 22:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu Giọng hát nhí 2018 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h15 tối nay trên kênh VTV3. 
Trong đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018, các thí sinh sẽ tiếp tục được phân nhóm trình diễn dưới sự cố vấn của dàn nghệ sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Dương Triệu Vũ. 
Chú thích ảnh
Bộ ba Gia Bảo, Gia Hân và Tấn Đạt thuộc team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường sẽ mang đến đêm thi một ca khúc vô cùng sôi động. 
Trong đó, phần Rap được sáng tác mới dành riêng cho lứa tuổi của các bé tuy có nội dung gần gũi nhưng câu chữ, giai điệu lắt léo khiến cả 3 khá khó khăn để học thuộc. Tấn Đạt thậm chí còn quên lời ngay khi tập với 2 HLV và cố vấn Hồ Quỳnh Hương, Gia Bảo và Gia Hân cũng quên theo khiến tất cả phải tập lại từ đầu. 
Chú thích ảnh
Đội Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục với màn so tài của bộ ba Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến trong ca khúc ý nghĩa - Đứa bé. 
Xuất hiện trên sân khấu, cả ba bé sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng tạo nên chiếc áo mới cho ca khúc với những thế mạnh riêng.
Minh Chiến có vẻ được các HLV chú ý đặc biệt trong phần trình diễn này. Trong khi Bảo Anh bật khóc thì Soobin Hoàng Sơn lại bật cười nức nở trước nét mặt diễn sâu của cậu bé 11 tuổi vì rất giống "ông cụ non" khi hát.
Chú thích ảnh
Minh Chiến
HLV Lưu Hương Giang cũng hài hước cho rằng nét mặt khi hát như "40 tuổi". Đặc biệt, sự lém lỉnh đáng yêu của cậu bé khi không hỏi vẫn hồn nhiên trả lời khiến Hồ Hoài Anh và khán giả phải bật cười.
Trước đó, tại vòng Giấu mặt, Minh Chiến chính là cậu bé "gây bão" khi là khán giả được lên sân khấu thử giọng và chính thức về team Bảo Anh - Khắc Hưng.
Đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 tối nay, 3/11 trên kênh VTV3.
Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY.
Vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí': Xuất hiện Chi Pu phiên bản 'nhí'

Vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí': Xuất hiện Chi Pu phiên bản 'nhí'

Ca khúc "Đoá hoa hồng" của Chi Pu đã được tái hiện với phiên bản nhí trong tập đầu tiên vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.
Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI