Vòng 'Đối đầu' Giọng hát Việt nhí 2018: Các HLV 'quẩy tưng bừng' với ca khúc rock 'Tìm lại'

Vòng 'Đối đầu' Giọng hát Việt nhí 2018: Các HLV 'quẩy tưng bừng' với ca khúc rock 'Tìm lại'

Chủ Nhật, 04/11/2018 10:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi thứ hai vòng "Đối đầu" Giọng hát Việt nhí 2018 vừa lên sóng tối 3/11 với những phần trình diễn thú vị. 
Mở đầu đêm thi thứ hai vòng "Giấu mặt" Giọng hát Việt nhí là team Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường với bộ ba Gia Bảo - Tấn Đạt -  Gia Hân. 3 bé thể hiện ca khúc đậm chất rock mang tên Tìm lại. 
Phần trình diễn và đặc biệt là màn rap cực chất của Gia Bảo, Tấn Đạt và Gia Hân đã "đốt nóng" sân khấu, khiến cả HLV Bảo Anh, Vũ Cát Tường và Lưu Hương Giang cũng không thể ngồi yên mà lên sân khấu "quẩy" cùng. 
HLV Lưu Hương Giang chia sẻ cảm giác bất ngờ vì bản phối mới lạ và phần rap cực chất, tất cả mọi thứ hòa quyện và mang đến một luồng gió mới. HLV Hồ Hoài Anh và HLV Bảo Anh dành tình cảm cho Gia Hân vì giọng hát đặc biệt. Kết quả, đội Sơn - Tường đã quyết định chọn cô bé Gia Hân đi tiếp vào vòng trong.
Chú thích ảnh
Gia Bảo - Tấn Đạt -  Gia Hân
Một nhóm thi khác để lại ấn tượng mạnh mẽ từ đội Sơn - Tường là bộ ba Quỳnh Anh - Minh Nhật - Phương Linh với ca khúc dân ca Nhớ mẹ lý mồ côi. 
Kết thúc phần trình diễn, HLV Hồ Hoài Anh cảm nhận đây là tiết mục rất ngọt và mùi mẫn, cô bé Quỳnh Anh dù ở phía Bắc nhưng hát dân ca lại rất hay, Minh Nhật như sinh ra để hát dân ca, Phương Linh thì hát hay, ba bé trình diễn vừa phải và không bị bi lụy. HLV Lưu Hương Giang lại đánh giá rất cao về gu thời trang của ba bé.
Sau những chia sẻ cảm xúc, HLV Vũ Cát Tường quyết định chọn Minh Nhật đi tiếp.
Chú thích ảnh
Quỳnh Anh - Minh Nhật - Phương Linh
Đội Bảo Anh - Khắc Hưng ghép nhóm Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến với ca khúc Đứa bé. Không phụ sự trông đợi của HLV, cả ba bé đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, cách hát cùng nét mặt diễn sâu của Minh Chiến đã khiến các HLV vô cùng thích thú và bật cười khi xem cậu bé diễn. 
HLV Soobin Hoàng Sơn đã bật cười nức nở vì nét mặt diễn sâu của cậu bé 11 tuổi Minh Chiến vì rất giống "ông cụ non", HLV Lưu Hương Giang cũng dành từ "40 tuổi" để ví von Minh Chiến. Còn HLV Bảo Anh lại bật khóc khi nghe học trò trình diễn trên sân khấu.
Tổng quan hơn, HLV Hồ Hoài Anh nhận xét mỗi  bé đều có một thế mạnh riêng và mọi người đều tập trung vào phong thái của cậu bé Minh Chiến nhưng tổng thể  rất hài hòa. 
Kết quả, Bảo Anh đã chọn Minh Chiến đi tiếp và trong những phút suy nghĩ, giọng ca HLV này quyết định bấm cứu cậu bé Anh Khôi.
Chú thích ảnh
Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến
Team Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục với bộ ba Kim Anh - Trường Phước - Bảo Anh, so tài qua liên khúc ba miền Làng quan họ quê tôi - Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh - Bài ca đất phương nam.
HLV Vũ Cát Tường ấn tượng với chất giọng khàn của Trường Phước. HLV Lưu Hương Giang cũng ấn tượng vì độ "lúng túng" của cậu bé.
Sau những chia sẻ lắng đọng, Bảo Anh đưa ra quyết định của mình đó là chọn bé Bảo Anh đi tiếp, không ngăn nổi rơi lệ khi chia tay các bé còn lại.
Chú thích ảnh
Kim Anh - Trường Phước - Bảo Anh
Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mang đến tiết mục Somewhere over the rainbow qua giọng hát của bộ ba Phi Hùng - Khánh Ngọc - Quốc Hưng. 
Dưới sự tính toán đặc biệt của HLV Hồ Hoài Anh, Phi Hùng - Khánh Ngọc - Quốc Hưng đã hóa thành công chúa và hoàng tử, đưa người nghe đến một không gian âm nhạc hoàng gia, sang trọng và du dương. Sự kết hợp đặc biệt này còn khiến ca khúc quen thuộc khoác lên mình một màu áo mới
Kết thúc phần trình diễn HLV Vũ Cát Tường chia sẻ ca khúc tuy xưa rồi nhưng đã sống lại bằng giọng hát của ba bé rất nhỏ, cô khen ngợi giọng hát "thiên phú" của Phi Hùng. 
Kết quả, team "Giang - Hồ" đã chọn cậu bé opera Phi Hùng đi tiếp và chia tay với hai bé còn lại.
Chú thích ảnh
Phi Hùng - Khánh Ngọc - Quốc Hưng
Tập thứ 3 của vòng "Đối đầu" Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 tối 10/11 trên kênh VTV3.
Bảo Chi (Ảnh & clip: BTC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI