Tập 10 'Ký ức vui vẻ': Lại Văn Sâm 'tố' Hồng Nhung từng làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa

Thứ Hai, 04/11/2019 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 Ký ưc vui vẻ với sự xuất hiện của nhạc sĩ Phú Quang cùng những chia sẻ về người lao động xa xứ qua ca khúc Chiều đông Matxcova và Hà Nội qua ca khúc để đời Em ơi Hà Nội phố cùng chặng đường phổ thành nhạc từ bài thơ dài 300 câu của nhà thơ Phan Vũ.
Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 10: Phú Quang khóc nghẹn kể sự thật sau ca khúc 'Chiều đông Matxcova'

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 10: Phú Quang khóc nghẹn kể sự thật sau ca khúc 'Chiều đông Matxcova'

Trong tập 10 Ký ức vui vẻ, nhạc sĩ Phú Quang -một trong những cây đa nhạc Việt đã có những chia sẻ đầy xúc động về những người lao động xa xứ trong ca khúc Chiều đông Matxcova khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ rơi nước mắt.
>> Link xem tập 11 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 20h Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3:
>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:
 
Nhắc đến ca khúc Em ơi Hà Nội phố, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”.
Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát Em ơi Hà Nội phố...
Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào của mình khi Hồng Nhung xuất hiện.
Hồng Nhung, Phú Quang, 39 người chết trong container, Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 10, Ký ức vui vẻ, VTV3, vtv3, Ký ức vui vẻ tâp 10, Ky uc vui ve tap 10, ký ưc vui ve, vtv3, lại văn sâm 
Ca sĩ Hồng Nhung
Kết khúc phần trình diễn, Hồng Nhung cho biết, sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo.
Chưa ngừng ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. Bất chợt nhớ lại một chương trình Bắt đầu từ ngày hôm qua năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ “đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.
Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ một ký ức vui vẻ có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là SV96 khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ.   
Hồng Nhung, Phú Quang, 39 người chết trong container, Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 10, Ký ức vui vẻ, VTV3, vtv3, Ký ức vui vẻ tâp 10, Ky uc vui ve tap 10, ký ưc vui ve, vtv3, lại văn sâm 
MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Hồng Nhung
MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó. Chương trình Chung kết SV96 được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến 12h khuya trong khoảnh khắc giao thừa, MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược.
Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời Hồng Nhung phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa và lố mất 5 phút của thời khắc năm mới. Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.
Tập 11 Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh Lê Nhân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*