'Nhanh như chớp' lên sóng mùa dịch, ghi hình 'chuẩn 5K'

Thứ Ba, 27/07/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, tập đặc biệt 1 Nhanh như chớp mùa 3 bất ngờ lên sóng HTV7 với vỏn vẹn 3 người: MC Trường Giang và 2 khách mời là Dương Lâm, Khả Như.
'Lạ lắm à nha' khởi quay đợt 2, Trường Giang tiếp tục làm MC

'Lạ lắm à nha' khởi quay đợt 2, Trường Giang tiếp tục làm MC

Tập 19 Lạ lắm à nha vừa khép lại đợt ghi hình đầu tiên với sự tham dự của các khách mời: Anh Tú, Minh Vương, Đạt G, để lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ cho khán giả.
Chương trình ghi hình tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình, đúng chuẩn thông điệp "5K" như khuyến cáo của Bộ Y tế
Mở đầu chương trình, MC Trường Giang chia sẻ: “Thưa quý vị, cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực. Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh như chớp".  
Clip: Trường Giang gọi Video call cho Khả Như, Dương Lâm ghi hình Nhanh như chớp
Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.    
Còn đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Dương Lâm cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”. 
Nhanh như chớp, Nhanh như chớp mùa 3, Nhanh như chớp tập đặc biệt, Trường Giang
MC Trường Giang và Khả Như, Dương Lâm
Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ “cây nhà lá vườn”, bộ ba nghệ sĩ và ekip chương trình đã thể hiện sự sáng tạo, bứt phá và thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến quý khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ. 
Theo đó, tập đặc biệt 1 của Nhanh như chớp mùa 3 nhận đã nhận nhiều phản ứng bất ngờ của khán giả. Lướt nhanh dưới phần bình luận của tập này trên Youtube, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú dành cho chương trình và 3 nghệ sĩ.
NSX cho biết, tập đặc biệt 2 của Nhanh như chớp mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng 21h ngày 7/8/2021 trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*