Tuyệt đỉnh Bolero:

Ngọc Sơn phấn khích vì thí sinh, lên sân khấu giành hát

Chủ Nhật, 29/09/2019 08:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quá thích thú với giọng hát và khả năng hòa âm, phối khí của Trần Vũ nên giám khảo Ngọc Sơn chạy lên sân khấu để giành hát.
Tuyệt đỉnh Bolero: Mặc tin đồn cưới vợ, Ngọc Sơn khẳng định ‘vẫn còn nguyên’

Tuyệt đỉnh Bolero: Mặc tin đồn cưới vợ, Ngọc Sơn khẳng định ‘vẫn còn nguyên’

“Thời đó Ngọc Sơn vẫn còn nguyên, bây giờ Ngọc Sơn vẫn chưa biết gì”, anh hùng hồn tuyên bố về những tin đồn yêu đương.
Tập 3 Tuyệt đỉnh bolero được phát sóng tối 28/9 với sự tranh tài của 6 giọng ca: Trần Vũ, Khắc Minh, Lệ Ngọc, Tiểu Phi, Trương Diễm, Tuấn Hoàng.
Ca sĩ Trần Vũ tỏa sáng với Thành phố buồn – một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương. Anh chinh phục giám khảo bởi giọng hát nội lực và khả năng phối khí trong bản hòa âm mới.
Ngọc Sơn liên tục hát theo và ngay khi thí sinh kết thúc câu hát cuối cùng, giọng ca Lòng mẹ đã đứng lên hát một đoạn Thành phố buồn vì quá phấn khích.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trần Vũ đã có một màn trình diễn ấn tượng khiến ca sĩ Ngọc Sơn đứng dậy khỏi ghế tán thưởng và muốn cho ngay 11 điểm.
“Nghe sung quá nên tôi đứng lên hát đại vài câu. Với tôi thì em hát rất hay, tôi nghe phê lắm, đã lắm. Tôi có thể cho em 11 điểm cũng được nữa. Giọng em quá đẹp, em hát tròn vành rõ chữ và bài hòa âm rất lạ”, anh Ba khen ngợi.
Chú thích ảnh
Ngọc Sơn thể hiện sự quý mến với Trần Vũ.
Danh ca Họa Mi đánh giá cao tài năng phối khí của Trần Vũ. Cô chỉ góp ý thí sinh nên bớt nhấn chữ.
Nhạc sĩ Đức Huy khen ngợi Trần Vũ “đang đi đúng đường” khi tự hát, tự phối khí và sáng tạo trong việc làm mới những ca khúc quen thuộc. “Trước đây chúng ta chỉ nghe với giai điệu 4/4 nhưng bạn phối lại chậm hơn theo kiểu slow rock nhịp 12/8”, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét.
Trần Vũ vượt qua nhiều thí sinh để giành giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả Thành phố buồn được bình chọn nhiều nhất. Sau Quang Đại, Lý Thu Thảo thì Trần Vũ sẽ là gương mặt tiếp theo dự chung kết để tìm ra tuyệt phẩm bolero.
Chú thích ảnh
Khắc Minh bị chê hát thiếu cảm xúc.
Sang ngang của Khắc Minh được nhạc sĩ Đức Huy đánh giá: “Với đà này bạn sẽ tiến xa nữa vì hội tụ nhiều lợi thế, bảnh bao, ăn mặc đẹp, giọng hát nam tính và nhịp phách trong người khá tốt. Tuy nhiên, bạn cẩn thận vì những lợi điểm đó kéo bạn về thiên hướng kỹ thuật hơn là cảm xúc”.
Trương Diễm với ca khúc Tình được khen ngợi có tổng khá hài hòa, dễ chịu. Tuấn Hoàng thể hiện Ngại ngùng – một ca khúc thường được các ca sĩ nữ trình bày và dừng ở mức an toàn.
Chú thích ảnh
Lệ Ngọc có phần thi an toàn.
Tiểu Phi mạnh dạn chọn Giận hờn 2. Cô tâm sự vì yêu thích bài hát này từ nhỏ, muốn gặp tác giả một lần. Trước sự bày tỏ của thí sinh, Ngọc Sơn chạy lên sân khấu ôm cô và hát ngay vài câu trong ca khúc.
Lệ Ngọc cũng ghi dấu ấn với Mưa lệ. Danh ca Họa Mi cũng tán thưởng vì sự lôi cuốn của cô gái xinh đẹp. Tuy vậy, giám khảo góp ý thêm Lệ Ngọc nên nghe kỹ để hát đúng melody.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4