Jack làm fan bất ngờ vì độ 'nhầy' ở hậu trường Running Man Vietnam

Thứ Năm, 23/09/2021 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 18 tiếng lên sóng, Running Man Vietnam - Chơi là chạy số đầu tiên đã lên Top 1 trending Youtube. Không chỉ vậy, chương trình vừa chia sẻ những cảnh quay hậu trường còn "ngầu" hơn cả những thước phim chính thức khiến người hâm mộ "đã con mắt".
Tối nay, Running Man Vietnam 2021 lên sóng, hứa hẹn đầy kịch tính

Tối nay, Running Man Vietnam 2021 lên sóng, hứa hẹn đầy kịch tính

Chỉ còn không ít giờ nữa, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam 2021 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay.
Chia sẻ với công chúng trong clip này là những cảnh quay trong hậu trường và cũng chính là những câu chuyện chưa kể về biệt đội siêu anh hùng.
Điều khiến người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, đấy là Jack trong tập phát sóng chính thức lại không có màn tấu hài "hot hit" như trong cảnh hậu trường. 
"Trong hậu trường út Jack có nhiều khoảnh khắc nhây, lầy, tấu hài quá trời", "Hậu trường coi hài thiệt nhìn cái nét bất lực của Jack buồn cười quá, mầm non giải trí",  - là một trong những "mưa" lời khen dành cho nhân vật đang "gây chú ý" nhất tại Running Man Vietnam 2021.
Và không chỉ Jack, cả biệt đội siêu anh hùng đều có nghề tay trái là đam mê tấu hài.
Trong tập 1 phát sóng mùa thứ 2, Running Man Vietnam với slogan Chơi là chạy đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng yêu thích chương trình từ mùa đầu.
Từ sự kết nối giữa cách thành viên, tốc độ của cuộc chơi cho đến sự xuất hiện lần lượt của các thành viên đều được người hâm mộ đem ra "soi xét".
hậu trường Running Man Vietnam, Jack nhầy ở hậu trường Running Man Vietnam, Jack làm fan bất ngờ, Jack làm fan bất ngờ vì độ nhầy, Tập 1 Running Man Vietnam Chơi là chạy
Jack một lần nữa trở thành "tâm điểm" ở clip hậu trường
Tuy nhiên, với clip hậu trường được đón nhận "rần rần" như thế này, có lẽ cách dàn dựng của chương trình đã khiến cho tập 1 bị "mất điểm" và nên chăng nhà sản xuất cần có những thay đổi để các tập tiếp theo trở nên hấp dẫn hơn ?
Khán giả đang rất mong những sự góp ý của mình được lắng nghe để tiếp tục ủng hộ chương trình trong mùa chơi năm nay của Running Man Vietnam.
TT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*