Giọng hát Việt nhí: Sơn - Tường hoá đôi bạn già, Giang - Hồ thành vua và hoàng hậu

Thứ Bảy, 17/11/2018 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảnh khắc thú vị trong vòng Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí 2018 đến từ 2 đội Sơn - Tường và Anh - Hưng. 
Vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí': Học trò 'Giang - Hồ' luyện tiếng Hàn 'cấp tốc' để hát chuẩn 'Way Back Home'

Vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí': Học trò 'Giang - Hồ' luyện tiếng Hàn 'cấp tốc' để hát chuẩn 'Way Back Home'

Quyết định giữ nguyên lời tiếng Hàn của HLV Lưu Hương Giang khi lựa chọn ca khúc đang "làm mưa làm gió" hiện nay - "Way back home" khiến bộ ba Gia Nhi - Ngọc Ánh - Phương Trúc khá "chật vật". Tiết mục vừa lên sóng trong tập cuối vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2018".
Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi được hơn một nửa chặng đường với những màn trình diễn đặc sắc cùng nhiều khoảnh khắc thú vị. Sau vòng Đối đầu gay cấn, các HLV và thí sinh tiếp tục bước sang vòng Liveshow, nơi họ thoả sức “bung lụa” với những phần dàn dựng hoành tráng. Không chỉ các thí sinh, bản thân các HLV cũng rất “đau đầu” để bảo toàn tối đa lực lượng đội mình. 
Năm nay, format mới được áp dụng khiến cuộc so tài trên sân khấu Giọng hát việt nhí hấp dẫn hơn bao giờ hết. Theo những gì được tiết lộ trên trailer, có thể thấy các HLV cũng phải “đích thân” lên sân khấu trình diễn cùng thí sinh. Mỗi đội một màu sắc, một ý tưởng, trong khi đội Sơn - Tường hoá thân thành 2 ông bà lão thì đội Giang - Hồ lại đóng vai vua và hoàng hậu khiên Bảo Anh cũng phải “vái lạy”. 
Chú thích ảnh
Và cùng với sự tham gia của những “chiến binh” mạnh nhất đến từ 3 đội, vòng Liveshow Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào 21h15 tối nay, 17/11 trên kênh VTV3. 
Khán giả có thể xem trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI