Cười xuyên Việt: Xuất hiện 'thánh bolero'

Thứ Bảy, 23/07/2016 12:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bolero luôn là chủ đề được nhiều khán giả yêu thích trong loạt chương trình Cười xuyên Việt. Tập 9 tối qua (22/7) cũng đi vào chủ đề này và đã bắt gặp một “thánh bolero” mới - thí sinh Tuấn Dũng.
Thí sinh này được cho là có tiềm năng đoạt giải quán quân của Cười xuyên Việt năm nay.

Tiết mục của Tuấn Dũng và Hoàng Long
Tuấn Dũng vừa hát bolero cực ngọt, vừa có thể hát cải lương cực bùi. Anh xướng câu vọng cổ 100 chữ liền một hơi trong tuồng Lệnh truy nã là một điểm nhấn tối qua. Đây cũng là câu vọng cổ mà nghệ sĩ Phượng Hằng - một trong những nghệ sĩ cải lương có làn hơi dài nhất - từng thể hiện.
Không chỉ vậy, Tuấn Dũng còn có thể hát bolero bằng cách nhại giọng của ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh với bài Cho vừa lòng em. Lạc Hoàng Long cũng duyên dáng không kém khi song ca cùng Tuấn Dũng bằng cách nhại giọng của ca sĩ Lam Trường.
Tiết mục của Tuấn Dũng và Hoàng Long trong đêm thi tối qua là Cuộc trộm định mệnh, nói về 2 anh chàng nhà nghèo là Lê (Tuấn Dũng) và Lạc (Hoàng Long). Vì người yêu của Lê thích nuôi chim cảnh nên Lê và Lạc đã dại dột đi trộm chú két của nhà hàng xóm và mang để trước cửa nhà người yêu. Tuy nhiên, sau đó cả hai bị bắt vì tội ăn trộm vặt và phải ngồi tù.
Vì sợ bị mọi người khinh khi nên thay vì chỉ ngồi tù có mấy ngày, 2 anh chàng đã xin ở lại trong tù đến hơn... 30 năm. Sau hơn 30 năm, hai anh chàng ra tù, không nghề nghiệp và đi lang thang ngang nhà của người hàng xóm ngày xưa.
Cả hai vào nhà định trộm vặt lần nữa thì bị chú két tinh ranh phát hiện và liên tục bắt 2 anh chàng hát bolero, ca cải lương đến nhại giọng ca sĩ nổi tiếng....

Khánh Vy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*