Vợ chồng hoàng tử William cố che giấu bất hòa trong đám cưới cô em

Chủ Nhật, 21/05/2017 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.v) – Hoàng tử William và Kate Middleton đã cố gắng hết sức để che giấu hôn nhân trục trặc của mình trong đám cưới em gái Pippa tối thứ Bảy vừa qua. Sự xa cách của họ là dấu hiệu cho thấy Kate chưa tha thứ cho chồng.
Vị hoàng tử 34 tuổi và vợ khá xa cách trong ngày đại hỷ của em gái Pippa. Cả trong buổi tiệc lẫn sau đó, hai người hiếm khi ở bên nhau.
Theo Radar Online, hoàng tử William đang phải vật lộn để thoát khỏi khủng hoảng gia đình sau cáo buộc ve vãn người mẫu Úc trong chuyến trượt tuyết hồi tháng Ba. Người thân cận cho biết cặp đôi hoàng gia đang phải tham gia tư vấn hôn nhân.
Chú thích ảnh
Đám cưới của em gái công nương diễn ra vào thứ Bảy vừa qua
Chú thích ảnh
Hoàng tử William tách riêng với em trai Harry
Chú thích ảnh
Để mình vợ xoay xở với hai con nhỏ
“Tất nhiên nó đã bị đánh giá thấp. Thực tế, Kate rất kinh hoàng và kể từ đó, hoàng tử William không tỏ ra hối lỗi, muốn sửa chữa”, nguồn tin nói với Radar.
“Tất cả những cử chỉ hay phỏng vấn công khai đều khác xa sự thật”, nguồn tin ám chỉ những lần xuất hiện chung gần đây của hai vợ chồng. “Kate thật sự phải đấu tranh để tha thứ cho chồng. Cô ấy hạ mình và một phần trong khóa trị liệu của họ là dành cho hoàng tử để làm những chử chỉ công khai nhằm sửa chữa lỗi lầm của mình”.
Phong cách thời trang đẳng cấp của Công nương Diana

Phong cách thời trang đẳng cấp của Công nương Diana

25 bộ váy Công nương Diana từng mặc tại nhiều sự kiện, từ các cuộc gặp gỡ ngoại giao tới khiêu vũ cùng nhiều ngôi sao điện ảnh, sẽ được trưng bày trong triển lãm Diana: Her Fashion Story, tại London (Anh) từ ngày 24/2 đến hết năm nay.
Căng thẳng dường như vẫn nghiêm trọng vì trong suốt đám cưới của Pippa, họ luôn đứng tách ra: hoàng tử William đi với em trai Harry còn Kate chăm lo hai con là George, 3 tuổi, và Charlotte, 2 tuổi.
Giả Bình (Theo Radar Online)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi