VIDEO: Pha trà cho khách bằng nước nhà vệ sinh

Thứ Sáu, 04/05/2018 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người bán nước rong trên tàu hỏa tại Ấn Độ bị bắt quả tang mang bình trà và cà phê vào nhà vệ sinh trên tàu để pha chế.
Đoạn video do một hành khách quay lại, ghi cảnh một người người đàn ông mặc áo phông xanh bước ra khỏi nhà vệ sinh công cộng trên tàu với bình đựng trà và cà phê phục vụ hành khách, đã khiến dư luận không khỏi bức xúc.
Video người bán nước đi ra từ nhà vệ sinh tay cầm bình trà (nguồn: RT):
Nhiều cư dân mạng phẫn nộ lên tiếng: “Trên tàu, người bán trà và cà phê dạo lấy nước từ nhà vệ sinh. Họ đang lấy sức khỏe của chúng ta ra làm trò đùa. Xin hãy cảnh giác khi di chuyển trên Indian Railways”.
Ngay sau khi được thông báo về đoạn video, lực lượng chức năng đã có phương án xử lí thích hợp, phạt người bán nước dạo này 100.000 rubee (tương đương 34 triệu đồng).
Thông báo của Bộ Đường sắt Ấn Độ nêu rõ: “Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội trong một vài ngày qua cho thấy một người bán nước dạo đã rời khỏi nhà vệ sinh trên tàu với các can đựng trà/cà phê, chứa bên trong thứ nước được pha chế trong nhà vệ sinh. Một vụ điều tra đang được tiến hành để xác định người làm sai và sẽ có biện pháp xử lí thích đáng”.
Thanh niên bị liệt suốt đời vì ôm điện thoại trong nhà vệ sinh 30 phút

Thanh niên bị liệt suốt đời vì ôm điện thoại trong nhà vệ sinh 30 phút

Đối với nhiều người, việc mang theo điện thoại di động lúc đi vệ sinh để lướt web hoặc chơi game là một thú vui. Tuy nhiên việc đó có thể đem đến tác hại khôn lường, như trường hợp của nam thanh niên dưới đây.
Theo Trang Anh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*