VIDEO: Máy bay ném bom Su-25 Nga vượt mưa lửa của phiến quân Syria

Chủ Nhật, 04/02/2018 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video ghi lại cảnh máy bay ném bom Su-25 của Nga vượt làn đạn lửa do phiến quân Syria phóng lên vừa được đăng trên các trang mạng trực tuyến.
Theo trang web Al-Masdar News, nguồn tin công bố đoạn băng là Trung tâm truyền thông Edlib (EMC) ủng hộ phe nổi dậy Syria. 
Đoạn băng ghi lại cảnh nhóm phiến quân Jaysh Al-Nasr tìm cách song thất bại trong việc bắn hạ một chiếc máy bay ném bom Su-25 của Nga đang bay ngang qua tỉnh chiến lược Idlib.
Máy bay ném bom Su-25 là loại máy bay hỗ trợ trên không khoảng cách gần, được bọc thép để bảo vệ những bộ phận quan trọng của máy bay. Rõ ràng có thể thấy từ đoạn băng loạt đạn lửa phóng từ dưới mặt đất lên không gây tổn hại gì đối với chiếc Su-25 của Nga.
Xem đoạn clip Su-25 tránh đạn từ dưới đất phóng lên:
Nga 'sẵn sàng' nếu Mỹ đưa máy bay mang vũ khí hạt nhân tới căn cứ Đông Âu, Baltic

Nga 'sẵn sàng' nếu Mỹ đưa máy bay mang vũ khí hạt nhân tới căn cứ Đông Âu, Baltic

Ngày 3/2, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và an ninh thuộc Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga Frants Klintsevich khẳng định Moskva hoàn toàn có thể phản ứng nhanh chóng trước khả năng Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) triển khai vũ khí hạt nhân tại các căn cứ ở Đông Âu và khu vực Baltic
Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4