Thêm thông tin hữu ích giảm đau nhức cho người tiêu dùng Hà Nội

Thứ Năm, 21/01/2016 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công của chương trình tư vấn giảm đau nhức hiệu quả của Tiger Balm tại TP.HCM, hoạt động tư vấn sức khỏe bổ ích này tiếp tục được mở rộng tại Hà Nội từ ngày 11-16/01/2016 vừa qua. Chương trình đã chia sẻ thông tin hữu ích cho hàng ngàn người tiêu dùng.
Các hoạt động tư vấn sôi nổi diễn ra tại 8 điểm tư vấn trong phạm vi thành phố. Suốt 1 tuần diễn ra chương trình, mọi người được nhân viên tư vấn cách giảm triệu chứng đau nhức cơ, đau đầu ngạt mũi một cách an toàn, hiệu quả từ cao xoa Tiger Balm có thành phần tự nhiên.
Nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề đau nhức cơ, đau nhức do va đập tổn thương, côn trùng đốt hay đau đầu, mệt mỏi đã được nhân viên tư vấn rất cặn kẽ, nhiệt tình. Bên cạnh đó, các gia đình còn được dùng thử sản phẩm và bốc thăm may mắn để nhận nhiều phần quà thú vị.
Anh Trần Minh Quân (Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Thường xuyên vận động, chơi thể thao, tôi hay bị đau nhức cơ bắp. Khi được tư vấn tận tình từ chương trình của Tiger Balm, tôi đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để giảm đau nhức hiệu quả, không chỉ cho bản thân mà còn người thân trong gia đình”.

Người tiêu dùng được tư vấn phương pháp giảm đau nhức hiệu quả

Người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm Tiger Balm giảm đau nhức hiệu quả sau khi được tư vấn từ chương trình

Chương trình cũng trao tặng nhiều phần quà thú vị cho người tiêu dùng may mắn bốc thăm trúng thưởng
Được biết, Tiger Balm là thương hiệu cao xoa (dầu cao) có chiết xuất tinh dầu và thảo dược hàng đầu của Singapore với lịch sử lâu đời hơn 100 năm, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Tiger Balm giới thiệu 2 dòng cao xoa là Tiger Balm Red giảm đau nhức cơ, bong gân và Tiger Balm White giảm đau đầu, ngạt mũi.
Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/tigerbalmVN/ hoặc hotline miễn cước: 1800-5555-59.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI