Phú Yên: Án mạng nghiêm trọng 3 người trong một gia đình tử vong

Chủ Nhật, 29/05/2022 11:18 GMT+7

Sáng 29/5, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tại khu phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tử vong. 
Ba anh em trong một gia đình đuối nước thương tâm

Ba anh em trong một gia đình đuối nước thương tâm

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Văn N. (lớp 5), Nguyễn Văn A. (lớp 4) và Nguyễn Văn H. (lớp 3), cùng là học sinh của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (xã Ea Hu, huyện Cư Kuin).
Theo thông tin ban đầu, 3 người tử vong là ông Nguyễn Cu (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Duyên (28 tuổi) đã tử vong trong nhà.
Theo một số người dân địa phương, tối qua 28/5 bà Trần Thị Hiên, 85 tuổi, mẹ của ông Cu, đi đám giỗ về muộn, thấy nhà ông Cu đóng cửa, tắt điện, kêu cửa không thấy mở nên tưởng vợ chồng con trai đi vắng, bà Hiên nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Do các ngôi nhà ở khu vực này nằm cách nhau hàng chục mét, nên những người hàng xóm của ông Cu cho biết đêm qua họ cũng không nghe tiếng động gì bất thường. Đến sáng 29/5 người dân mới phát hiện 3 người trong nhà ông Cu tử vong.
Cũng theo một số hộ dân, chị Duyên con gái ông Cu không sống với chồng, mà đưa con gái là bé N.T.T.V. (3 tuổi) về nhà ông Cu ở. Người chồng cũ của chị Duyên thường đến nhà ông Cu lớn tiếng giành nuôi con. Tại hiện trường, không có bé V. 
Hiện Công an tỉnh Phú Yên đang điều tra vụ án, truy tìm hung thủ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4