Hà Nội: Khởi tố đối tượng dâm ô với người dưới 16 tuổi

Thứ Hai, 06/07/2020 16:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/7, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Minh Thắng (sinh năm 1991, trú tại xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Các quyết định đã được chuyển qua Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để phê chuẩn.
Hà Nội: Khởi tố bị can dâm ô bé trai trong thang máy chung cư

Hà Nội: Khởi tố bị can dâm ô bé trai trong thang máy chung cư

Ngày 29/6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại Chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 Bộ luật Hình sự. Các quyết định trên đã được chuyển qua Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.
Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 24/6, Thắng đi xe máy từ nhà ở xã Đại Áng đến khu vực thị trấn Văn Điển. Khi đi đến thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì thấy bé gái D (sinh năm 2008) đang đi xe đạp một mình, Thắng nảy sinh ý định dâm ô với bé gái.  
Lấy lý do xe máy hết xăng, Thắng nhờ bé D chở tắt ngang qua nghĩa trang thôn Yên Ngưu để đi mua xăng. Khi chở Thắng đi ngang qua khu vực nghĩa trang, bé D đã bị đối tượng này sàm sỡ... D sợ hãi hét lên “bỏ tay ra”, đồng thời dùng khuỷu tay thúc vào người Thắng để chạy thoát.
Sau đó, Thắng lấy xe máy của mình phóng đi, Còn bé D chạy về nhà nói sự việc trên với mẹ và được mẹ đưa đến cơ quan công an trình báo.
Chú thích ảnh
Đối tượng Nguyễn Minh Thắng. Nguồn: Báo Hànộimới
  Nguyễn Hoàng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*