Hà Nội: Khẩn trương điều tra nguyên nhân một học sinh tiểu học tử vong

Thứ Sáu, 17/09/2021 13:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/9, lãnh đạo phường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, Công an phường Xuân Đỉnh đang phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm khẩn trương tiến hành xác minh nguyên nhân cháu L.H.A, sinh năm 2015, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm) tử vong chiều 16/9.
Vụ sập cổng trường làm 3 học sinh tử vong tại Lào Cai: Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương kiểm tra cơ sở vật chất, trường lớp học

Vụ sập cổng trường làm 3 học sinh tử vong tại Lào Cai: Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương kiểm tra cơ sở vật chất, trường lớp học

Thủ tướng Chính phủ gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các cháu bị nạn và thăm hỏi gia đình, các cháu bị thương đang được chữa trị.
Đây thực sự là sự việc đáng tiếc, đau lòng, bà con tổ dân phố, cùng Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Đỉnh đã đến động viên thăm hỏi, gia đình.  
Liên quan đến những dư luận phỏng đoán cháu L.H.A tử vong do học trực tuyến hoặc bị bạo hành, lãnh đạo phường Xuân Đỉnh cho rằng, phải chờ kết luận điều tra từ Cơ quan Công an.
Hiện Công an phường Xuân Đỉnh đang có mặt ở gia đình cháu bé để phối hợp với các cá nhân liên quan để điều tra. Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm cùng chính quyền địa phương phường Xuân Đỉnh đã đến thăm hỏi động viên gia đình ngay trong đêm 16/9.
Chú thích ảnh
Ngôi nhà bé gái ở bị niêm phong
Thông tin với phóng viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Thị Hương cho biết, khi nghe được thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến, phòng đã tiến hành thẩm tra, cô giáo xác nhận khi bắt đầu buổi học trực tuyến học sinh này không tham gia lớp học.
Bên cạnh đó, thời gian qua, quận cũng đã lắng nghe ý kiến phụ huynh để điều chỉnh, tổ chức việc học trực tuyến trên địa bàn một cách khoa học hợp lý hơn.
Đối với học sinh lớp nhỏ, đầu cấp chưa biết cách sử dụng thiết bị điện tử phải có bố mẹ giúp đỡ, kèm cặp trong quá trình học. Trong lúc đó, các phụ huynh thường bận rộn đi làm ban ngày, các nhà trường đã điều chỉnh cho các em học vào buổi tối.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA