Hà Nội: Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ ẩu đả, thu giữ vật chứng nghi là súng

Thứ Sáu, 20/05/2022 14:37 GMT+7

Ngày 20/5, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Công an quận Hoàn Kiếm đang khẩn trương điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại trước cửa số nhà 11 phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc.

Tuyên phạt 21 bị cáo trong vụ nổ súng, ẩu đả tại thành phố Cần Thơ

Tuyên phạt 21 bị cáo trong vụ nổ súng, ẩu đả tại thành phố Cần Thơ

Ngày 29/10, Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 21 bị cáo trong vụ án “Giết người, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng" tại trung tâm thành phố tháng 3/2021.
Đáng chú ý, một trong những đối tượng gây ra vụ ẩu đã đã sử dụng vật nghi là súng chĩa về phía đối phương và bóp cò nhưng không nổ. Tuy nhiên, sự việc diễn ra khiến người dân xung quanh khu vực này hoảng sợ.
Cụ thể, khoảng 5 giờ cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo của người dân về việc có vụ gây rối, trong đó có thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người trên phố Hàng Bè. Ngay sau đó, lực lượng Công an quận đã có mặt tại hiện trường.
Hà Nội nổ súng ẩu đả, nổ súng ẩu đả
Hiện trường một vụ ẩu đả nổ súng diễn ra tại Hà Nội

Tại hiện trường, hai nam thanh niên đang đánh nhau và có người bị thương.

Lực lượng Công an đã khống chế cả hai đối tượng và thu giữ vật chứng nghi là một khẩu súng dạng K59 và một súng bật lửa, đồng thời nhanh chóng áp dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ nhân thân các đối tượng.
Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang phong tỏa hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, nhằm xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.
Nguyễn Thắng/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA