Đóng cửa quán trà đá câu like ‘lấy nước rửa chân pha trà cho khách uống’

Thứ Sáu, 14/07/2017 16:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh thiếu nữ sau khi rửa chân trong chiếc xô rồi lại múc nước pha trà đá cho khách uống được đăng tải nhằm câu like quảng cáo cho một tiệm hớt tóc gây phẫn nộ trên mạng xã hội.
Clip và hình ảnh được đăng tải cùng dòng trạng thái “Trà đá hay nước rửa chân đá?... khốn nạn. Mọi người muốn biết mặt bé kia là ai không, 8 giờ tối nhé”. Dòng trạng thái và clip mới đăng được khoảng 2 tiếng đã có hơn 4 ngàn bình luận, hơn 12 ngàn lượt chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hình ảnh cô gái lấy nước rửa chân pha trà trong clip
Được biết, đoạn clip được ghi lại ở địa chỉ bán trà đá ở đường Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, theo nhiều người đây chính là chiêu trò quảng cáo của tiệm cắt tóc này. Sau khi nhận được những bình luận trái chiều và sự lên án của cư dân mạng, chủ tiệm tóc đã xóa clip trên trang facebook cá nhân.
Ngay sau đó clip này đã được chính dân mạng "bóc mẽ" vì dàn dựng thô thiển nhằm mục đích "câu like". Người đăng tải cũng thừa nhận việc làm này. Chính việc đăng clip nhằm mục đích câu like phản cảm đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng.
Clip dân mạng bóc mẽ lấy nước rửa chân pha trà cho khách:
Tiếp đó, công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cử cán bộ vào cuộc xác minh xử lý. Quán trà đá sẽ bị đóng cửa do bán trên vỉa hè. Nhân viên tiệm làm tóc cũng sẽ bị xử lý nếu bị xác định hành vi "tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác".
Dân mạng chỉ ‘những điều vô lý’ trong vụ Hoa hậu Phương Nga

Dân mạng chỉ ‘những điều vô lý’ trong vụ Hoa hậu Phương Nga

Vụ án của hoa hậu Phương Nga nhận được sự quan tâm, tranh luận của công chúng. Cư dân mạng chỉ ra những điều vô lý trong vụ việc.
Hoài An (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI