Đã xác định nghi phạm gây ra vụ án mạng ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An

Thứ Hai, 18/12/2017 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần hai ngày tích cực điều tra, ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã xác định được danh tính nạn nhân và nghi phạm gây ra vụ án mạng tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân là anh Trần Thanh Tú (sinh năm 1980, ngụ ấp Chương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng; tạm trú tại đường Thuận Giao 5, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nghi phạm của vụ án là Hàng Thị Hồng Diễm (sinh năm 1985, ngụ ấp Phương Bình, xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) - là vợ của nạn nhân.
Chú thích ảnh
Nghi phạm tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyễn Văn Việt-TTXVN 
Hàng Thị Hồng Diễm khai nhận: Đêm 15/12, sau khi anh Trần Thanh Tú đi nhậu về, hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Trong lúc giằng co, Diễm đã dùng dao chém anh Tú tử vong. Khi nạn nhân chết, Hàng Thị Hồng Diễm dùng dao phân xác anh Tú ra làm nhiều mảnh nhỏ cho vào túi nilon và balo, sau đó đem bỏ tại các điểm tập kết rác trên địa bàn phường Thuận Giao để phi tang.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tích cực tìm kiếm các phần thi thể còn lại của anh Trần Thanh Tú, thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý vụ án theo pháp luật.
TTXVN/Nguyễn Văn Việt
Thông tin chính thức vụ trọng án vợ giết chồng ở Bình Dương: Làm rõ các nghi vấn

Thông tin chính thức vụ trọng án vợ giết chồng ở Bình Dương: Làm rõ các nghi vấn

Anh Nguyễn Văn Theo thấy có một túi xách màu đen để tại vị trí bỏ rác của người dân nên mở ra xem và thấy ben trong có túi nylon màu đen. Tiếp tục mở túi xách ra xem, anh Theo phát hiện có đầu người nên để lại và tri hô cho mọi người và báo cơ quan công an biết.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*