Wimbledon 2022: Kyrgios đòi trọng tài đuổi Tsitsipas

Wimbledon 2022: Kyrgios đòi trọng tài đuổi Tsitsipas

Chủ Nhật, 03/07/2022 15:31 GMT+7

Vòng 3 Wimbledon gây chú ý bởi vụ tay vợt Úc Nick Kyrgios đòi trọng tài đuổi đối thủ Tsitsipas khỏi sân vì tay vợt Hi Lạp đánh bóng về phía khán giả.
Lịch thi đấu và trực tiếp Wimbledon hôm nay (3/7 - 4/7/2022)

Lịch thi đấu và trực tiếp Wimbledon hôm nay (3/7 - 4/7/2022)

Lịch thi đấu và trực tiếp Wimbledon hôm nay, 3/7 - 4/7/2022. Lịch thi đấu tennis đơn nam: Djokovic vs Tim van Rijthoven. Lịch thi đấu tennis đơn nữ. Trực tiếp tennis Wimbledon 2022.
 
Trận đấu giữa Nick Kyrgios và hạt giống số 4 Tsitsipas kết thúc với chiến thắng 6-7, 6-4, 6-3, 7-6 dành cho tay vợt người Úc nhưng chất lượng chuyên môn của trận đấu không được quan tâm bằng màn khẩu chiến giữa Kyrgios và tay vợt người Hi Lạp. Tsitsipas gọi Kyrgios là “kẻ bắt nạt xấu xa” còn Kyrgios thì đòi trọng tài đuổi Tsitsipas khỏi sân do tay vợt Hi Lạp hai lần cố tính đánh bóng về phía khán giả và cũng liên tục tìm cách đánh bóng nhắm vào Kyrgios.
“Anh ta liên tục bắt nạt. Kyrgios bắt nạt đối thủ. Ở trường học anh ta có lẽ cũng bắt nạt mọi người. Tôi không ưa những kẻ như vậy. Kyrgios có một số tính tốt nhưng con người anh ta cũng có tính rất xấu mà nếu phơi bày ra thì thực sự khiến những người xung quanh anh ta bị tổn thương nhiều”, Tsitsipas nói về đối thủ của mình.
Wimbledon 2022, Kết quả Wimbledon 2022, lịch thi đấu Wimbledon 2022, lịch thi đấu tennis, lịch thi đấu quần vợt, Kyrgios vs Tsitsipas, kết quả Kyrgios vs Tsitsipas
Tay vợt Úc Nick Kyrgios
Tsitsipas cũng kêu gọi các đồng nghiệp lập ra một tập thể ngăn chặn Kyrgios bù lu bù loa lên với các trọng tài trong các trận đấu. Tay vợt Hi Lạp cho rằng đó là chiến thuật của Kyrgios nhằm khiến các đối thủ của anh ta mất tập trung.
Đáp lại Tsitsipas, Kyrgios cũng không phải tay vừa: “Tôi không hiểu mình bắt nạt anh ta kiểu gì. Tsitsipas đánh bóng nhắm vào người tôi. Anh ta cũng là người đánh bóng về phía khán giả. Anh ta là người đưa bóng ra khỏi sân đấy chứ. Tôi có làm gì đâu trừ việc tôi nói chuyện một chút với trọng tài. Tôi không có hành động thiếu tôn trọng nào với Tsitsipas hết”.
 
Tsitsipas nhận lỗi khi đánh bóng lên khán đài nhưng ám chỉ chính sự khiêu khích của Kyrgios đã thúc đẩy anh làm vậy. “Tôi chưa từng làm thế trước đó, chưa từng đánh bóng ra khỏi sân như vậy. Xin lỗi mọi người. Tôi không biết mình nghĩ gì lúc đó.  Nhưng tôi không đánh bóng vào ai cả. Tôi sẽ không bao giờ lặp lại hành động đó nữa. Nhưng không phải tự nhiên là lại hành động trái với bản tính vốn có của mình như vậy”.
“Tôi thực sự mong các tay vợt chúng ta cùng nhau làm cho môn thể thao này trở nên trong sạch hơn. Hành động của Kyrgios là không thể chấp nhận được”.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM