“Vua nước rút” xe đạp Việt Nam đón tin vui lớn

Thứ Ba, 09/04/2019 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hướng tới giải xe đạp lớn nhất trong năm của làng xe đạp nước nhà tranh Cúp HTV 2019, Lê Nguyệt Minh cùng các đồng đội TP.HCM đã đón nhận niềm vui lớn khi có sự song hành của nhà tài trợ công ty MM Mega Market Việt Nam vào sáng 9/4.
Lê Nguyệt Minh lần thứ 6 thắng chặng giải xe đạp HTV 2018

Lê Nguyệt Minh lần thứ 6 thắng chặng giải xe đạp HTV 2018

Tay đua đội Minh Giang TP.HCM đã xuất sắc cân bằng thành tích 6 lần thắng chặng sau 23 chặng đua ở giải năm nay với đương kim Áo vàng Nguyễn Thành Tâm.
Với danh tiếng của đội đua hàng đầu làng xe đạp nước nhà, đội đua TP.HCM được đối tác chính thức ký kết hợp đồng tài trợ nhằm giúp đội gặt hái thành tích tốt nhất ở giải xe đạp lớn nhất đất nước lần thứ 31 sắp tới. Những cái tên nổi bật của đội đua này gồm đương kim Áo xanh giải xe đạp truyền hình thành phố Hồ Chí Minh Lê Nguyệt Minh, Trần Thanh Nhanh, Nguyễn Dương Hồ Vũ, Nguyễn Thắng, Alex...
Dưới sự chứng kiến của Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Mai Bá Hùng, Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam, đội thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được hỗ trợ về tài chính, trang thiết bị tập luyện và thi đấu. Nếu đạt được thành công ở giải đua có truyền thống lâu đời bậc nhất sắp tới, Mega Market Việt Nam sẽ có phần thưởng thêm cho đội. Đó cũng là động lực để đội xe đạp thành phố Hồ Chí Minh mang tên gọi mới Hochiminh City MM Mega Market nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt.
Đại diện các bên trong lễ ký kết tài trợ sáng 9/4. Ảnh: BM
Đại diện các bên trong lễ ký kết tài trợ sáng 9/4. Ảnh: BM
GĐĐH MM Mega Market Việt Nam Phidsanu Pongwatana cho biết: “Chúng tôi rất vui cho biết việc đồng hành cùng cuộc đua nhằm mục đích giúp các VĐV phát huy hết khả năng, theo đuổi niềm đam mê thể thao và truyền cảm hứng sống rèn luyện tích cực đến cho cộng đồng. Xe đạp cũng là phương tiện bảo vệ môi trường và cùng kêu gọi xã hội có ý thức hơn trong việc duy trì điều kiện sống xanh, sạch, đẹp”.
Xe đạp TP.HCM sẽ có động lực chinh phục giải đấu lớn HTV 2019 với sự đồng hành của nhà tài trợ. Ảnh: BM
Xe đạp TP.HCM sẽ có động lực chinh phục giải đấu lớn HTV 2019 với sự đồng hành của nhà tài trợ. Ảnh: BM
Giải xe đạp tranh Cúp HTV 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 13/4 và khép lại vào thời khắc 30 tháng 4 lịch sử. Tay đua Lê Nguyệt Minh cho biết: “Xe đạp là môn thể thao khắc nghiệt và khó khăn. Sự đồng hành của các nhà tài trợ giúp cho các VĐV rất nhiều khi chúng tôi được an tâm tập luyện, thi đấu, tạo điều kiện tốt hơn và đó cũng là động lực để anh em cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích cao nhất. Với tôi, mục tiêu ở giải đấu này là bảo vệ được chiếc Áo xanh dành cho “Vua nước rút” như đã làm được ở giải năm ngoái. Mùa HTV 2019 không có nhiều chặng đua như các năm nhưng khắc nghiệt hơn, các đội phải tính toán từng chặng và trải qua đến 10 cung đường đèo nên sẽ rất hao tốn thể lực”.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*